Quảng Nam: Nhóm học sinh rủ nhau tắm biển, nam sinh lớp 9 đuối nước tử vong

Mạnh Cường
Mạnh Cường
27/06/2022 19:54 GMT+7

Nhóm học sinh ở tỉnh Quảng Nam rủ nhau đi tắm biển, không may một nam sinh lớp 9 bị đuối nước tử vong.

Chiều tối 27.6, một lãnh đạo UBND xã Bình Minh (H.Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một em học sinh đuối nước tử vong khi tắm biển.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ cùng ngày (27.6), nhóm học sinh gồm 6 em đang theo học tại một Trường THCS trên địa bàn xã Bình Quý (H.Thăng Bình) rủ nhau xuống bãi biển Bình Minh (xã Bình Minh) để tắm.

Đội cứu hộ sơ cứu cho em Tr.M.T.

c.x

Đến 15 giờ 45 phút, 2 em học sinh không may sẩy chân sụp vào vị trí nước sâu và bị sóng biển cuốn trôi ra xa mất tích. Phát hiện sự việc, các em học sinh đi cùng đã gọi đội cứu hộ chạy đến ứng cứu.

Ngay sau đó, lực lượng đội cứu hộ đã vớt được em Tr.M.T. (14 tuổi) đưa lên bờ, sơ cứu giúp em T. tỉnh lại rồi đưa đến Bệnh viện Thăng Hoa cấp cứu.

Riêng em L.Đ.N.Kh. bị sóng cuốn và 15 phút sau (tính từ thời điểm phát hiện) mới được tìm thấy, cứu vớt. Tuy nhiên, dù lực lượng cứu hộ nỗ lực sơ cứu nhưng Kh. bị đuối nước trong thời gian khá lâu nên đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Bình Minh, nhóm học sinh này đa số không biết bơi và không biết rõ những vị trí sụp lún tại bãi tắm Bình Minh nên bị sẩy chân, đuối nước thương tâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.