Quảng Ninh: Chìm tàu trên vịnh Bái Tử Long, 2 mẹ con tử vong

0 Thanh Niên Online

Trong lúc ra khu nuôi trồng thuỷ sản trên vịnh Bái Tử Long (H.Vân Đồn, Quảng Ninh), chiếc tàu gỗ bất ngờ bị chìm khiến 2 mẹ con ngư dân đuối nước thương tâm.

Thông tin từ UBND H.Vân Đồn cho biết, vào 7 giờ sáng nay (1.10), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 mẹ con ngư dân trong vụ chìm tàu trên vịnh Bái Tử Long.

Quảng Ninh: Chìm tàu trên vịnh Bái Tử Long, 2 mẹ con tử vong - ảnh 1

Khu vực vịnh Bái Tử Long, nơi xảy ra vụ việc

L.N.H.

Vào khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, UBND xã Bản Sen (H.Vân Đồn) nhận được tin báo của người dân tại khu vực biển thôn Nà Sắn, xã Bản Sen, H.Vân Đồn xảy ra vụ đắm tàu của gia đình anh Nguyễn Văn Nam (33 tuổi, trú TT.Cái Rồng, H.Vân Đồn).

Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình anh Nam ra khu vực nuôi trồng thủy sản của gia đình. Khi tàu bị chìm, trên tàu có vợ anh Nam là chị Lê Thị Minh (32 tuổi) và 2 con nhỏ là Nguyễn Thị H. (13) và Nguyễn Tiến L. (14 tháng tuổi).

Anh Nam cùng cháu H. may mắn thoát ra và được người dân cứu lên bờ, còn chị Minh và cháu L. mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng H.Vân Đồn và xã Bản Sen đã triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 7 giờ ngày 1.10, cơ quan chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị Minh và cháu Nguyễn Tiến L. bị kẹt trong khoang tàu đắm. Theo người dân chứng kiến sự việc, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mưa lớn, nước tràn vào tàu gây chìm tàu.

Chiều cùng ngày, thi thể của 2 mẹ con chị Minh được đưa về gia đình làm lễ an táng. Các đoàn thể của H.Vân Đồn đã cử đoàn đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong trong vụ chìm tàu trên vịnh Bái Tử Long.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm