Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói 'nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu'

05/02/2023 05:45 GMT+7

Thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới mới khiến nhiều khán giả tự hào. Song cũng có ý kiến cho rằng hai nghệ sĩ "có mỗi kiểu chồng đầu làm hoài".

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói 'nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu' - Ảnh 1.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện thử thách bịt mắt chồng đầu đầy nguy hiểm

Hải An

Hôm 3.2 (giờ Việt Nam), Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục thành công kỷ lục thế giới mới ở Ý. Đây là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp 20 năm thi đấu của hai anh em nhà họ Giang. Thành tích của cặp nghệ sĩ xiếc khiến người hâm mộ tự hào.

Nghe nhanh 6h ngày 5.2: Hoang báo trộm cắp để khoe giàu | Quốc Cơ-Quốc Nghiệp ngừng thi đấu

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự cảm kích khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp một lần nữa quảng bá xiếc Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Một tài khoản bình luận: “Vì hai cái đầu đầy tự hào chồng vào nhau rất dễ, nên họ không biết sự khổ luyện của hai bạn. Chúc mừng kỷ lục thế giới vừa thiết lập, bình an và hạnh phúc bên hai bạn và gia đình". “Thật tự hào vì Việt Nam có người tải giỏi như hai bạn. Chúc mừng thành công này", một khán giả bày tỏ.

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói 'nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu' - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến màn chồng đầu của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Hải An

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh em nhà họ Giang chỉ có một kiểu chồng đầu nên dễ tạo sự nhàm chán đối với khán giả. Một tài khoản bình luận: “Nhìn thì cũng khó mà có một kiểu này thấy cũng nhàm". Người xem khác chia sẻ: “Nhiêu đó làm hoài không chán". Một cư dân mạng bình luận: “Đành rằng là khổ luyện nhưng xem một, hai lần là chán rồi, lần 3 lướt qua thôi chẳng muốn vỗ tay. Khán giả nào cũng vậy thôi”.

Chia sẻ về vụ việc, Quốc Cơ cho biết hai anh em từng bị nhận xét “chỉ có mỗi trò chồng đầu cứ làm mãi không thấy chán". Ban đầu, họ có chút chạnh lòng khi đón nhận ý kiến tiêu cực này. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thấy rằng có thể ở Việt Nam khán giả được xem diễn nhiều lần tiết mục này nên cảm thấy nhàm chán. Hai nghệ sĩ chia sẻ: "Tuy nhiên, khi chúng tôi đi nước ngoài, mỗi lần hai anh em xuất hiện mọi người đều thấy rất đặc biệt. Chúng tôi luôn được đón nhận sự yêu thương, ngưỡng mộ từ khán giả".

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói 'nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu' - Ảnh 3.

Không còn tham gia thi đấu song Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn sẽ biểu diễn, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu xiếc

Hải An

"Khi chúng tôi biểu diễn động tác khó, có thể mọi người không hiểu rõ về các động tác, chỉ thấy hai anh em đi xuống, đi lên, đi qua đi lại nhưng để làm được điều đó chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian khổ luyện. Và đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 4 bằng kỷ lục thế giới", Quốc Cơ nói.

Đồng thời, khi nói về việc kết thúc sự nghiệp thi đấu, dù có chút tiếc nuối song Quốc Nghiệp quan niệm "mọi thứ đều có giới hạn của nó". Nam diễn viên xiếc cho hay: "Người hạnh phúc nhất có lẽ là ba mẹ, vợ con và những khán giả hâm mộ mình vì ai cũng lo sợ và muốn chúng tôi ngừng thi đấu. Nhưng khi tuổi nghề đẹp nhất thì chúng tôi chỉ muốn cống hiến thôi. Sau này, dù không thi đấu nữa nhưng chúng tôi vẫn có thể đi truyền động lực, cảm hứng cho mọi người".

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói 'nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu'

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.