Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng sau vụ 'chồng đầu lái xe'

27/10/2023 14:23 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng sau vụ chồng đầu lái xe để thực hiện một clip quảng cáo. Cặp đôi gửi lời xin lỗi và khẳng định luôn làm tròn trách nhiệm của một công dân, một người nghệ sĩ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng sau vụ 'chồng đầu lái xe' - Ảnh 1.

Hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu lái xe từng gây tranh cãi

Chụp màn hình

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết đây là lần đầu họ lên tiếng sau một tuần xảy ra sự cố liên quan đến vụ chồng đầu lái xe để quay quảng cáo cho một hãng xe. Hai nghệ sĩ xiếc chia sẻ trên Fanpage: “Mặc dù cơ quan điều tra đã có kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự, nhưng bản thân chúng tôi vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng”.

“Với tư cách là nghệ sĩ đã từng được nhiều người yêu mến và tin tưởng, Cơ - Nghiệp tự thấy mình không thể im lặng mà phải có trách nhiệm gửi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người. Đồng thời, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng chân thành cảm ơn những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ anh em mình”, anh em nhà họ Giang chia sẻ thêm.

Cuối bài viết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khẳng định trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ cố gắng làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương. “Một lần nữa chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả”, cặp nghệ sĩ xiếc chia sẻ.

Vụ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 'chồng đầu chạy xe': Đề nghị xử lý hành chính

Trước đó, đoạn clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện động tác chồng đầu, lái xe để quay quảng cáo cho một nhãn hàng được lan truyền trên mạng xã hội. Việc họ không đội mũ bảo hiểm khi lái xe lại còn thực hiện những tư thế nguy hiểm vấp phải ý kiến trái chiều.

Dù dưới clip đăng thông tin cảnh báo "không thử theo dưới bất kỳ hình thức nào" và cho biết đây là video thực hiện bởi hai nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp trong khu vực được kiểm soát song nhiều người cho rằng vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng nên hình ảnh, video có thể làm sai lệch ý nghĩ của người tiêu dùng trong nước.

Liên quan đến vụ việc, phía Công an TP.Thủ Đức đã vào cuộc, mời hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và các công ty liên quan lên làm việc. Qua xác minh, Công an TP.Thủ Đức nhận định clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "chồng đầu lái xe" là vụ việc hành chính, không có dấu hiệu tội phạm. Khu vực clip hai nghệ sĩ thực hiện phim quảng cáo là tuyến đường chưa được kết nối giao thông vào mạng lưới giao thông đường bộ nên không thuộc sự điều chỉnh của luật Giao thông đường bộ.

Xem nhanh 12h ngày 27.10: Thời sự toàn cảnh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.