Quyền Linh cảm kích người phụ nữ nấu 800 suất cơm 0 đồng mỗi ngày

30/11/2021 18:03 GMT+7

Cẩm Vân chia sẻ cô cùng đồng đội nấu 800 phần ăn mỗi ngày cho bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến . Tấm lòng của cô khiến MC Quyền Linh cảm kích.

Quyền Linh cảm kích trước tấm lòng của nữ thí sinh dành cho cộng đồng

BTC

Tập 1 Hát cho ngày mai lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Vân. Được biết trong giai đoạn dịch bệnh, cô mang đến cho hàng ngàn người lao động nghèo, người già neo đơn những suất cơm 0 đồng từ căn bếp từ thiện lưu động. Chia sẻ trong chương trình, Cẩm Vân cho biết căn bếp được mở ra từ trước khi cả nước đối mặt với dịch Covid-19. Ngoài việc nấu ăn cho người nghèo, cô còn tặng và sửa sang 10 ngôi nhà cho bà con gặp khó khăn.

Giao lưu cùng MC Quyền Linh trên sân khấu Hát cho ngày mai, Cẩm Vân cho biết hiện tại, cô và đồng đội nấu trên 800 suất ăn mỗi ngày để gửi cho các bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến. “Khi dịch bùng phát thì tôi không dám nấu cơm để phát ở bếp ăn của mình vì sợ lây nhiễm chéo cho mọi người mà vào luôn khu cách ly để nấu. Bên cạnh đó, tôi cũng hỗ trợ lương thực cho bà con bị cách ly tại nhà”, nữ thí sinh nói thêm. Nghe chị Vân chia sẻ, MC Quyền Linh bày tỏ sự cảm phục: “Em đẹp từ tấm lòng đẹp tới công việc, giờ em hát sao cho đẹp nữa là ngon luôn”.

Dù phải ra về ở vòng đầu tiên song thí sinh Cẩm Vân may mắn bốc trúng phần thưởng có giá trị 40 triệu đồng

BTC

Thể hiện ca khúc Chút kỷ niệm buồn, Cẩm Vân không giấu được sự lo lắng khi đứng trên sân khấu lớn. Điều đó được thể hiện ngay trong giọng hát của cô. Trước tình huống này, ca sĩ Cẩm Ly ở khu vực giám khảo đã nhiệt tình bắt nhịp giúp nữ thí sinh, tạo nên một khoảnh khắc dễ thương trên sóng truyền hình. Kết thúc phần trình diễn, MC Quyền Linh nói: “Sao em run quá vậy? Hát mà run bần bật vậy nè”. Giám khảo Quỳnh Hoa cũng lên tiếng: “Cẩm Vân vừa bước ra là đã thấy dễ thương từ cái nhìn đầu tiên. Một người phụ trách bếp ăn từ thiện mà nhìn dáng vẻ dễ thương như thế này là biết chị nấu ăn ngon rồi đó”.

Vì có màn thể hiện không tốt nên Cẩm Vân buộc phải dừng chân ở vòng thi đầu tiên. Tuy nhiên, trước khi ra về, cô may mắn rút được phần thưởng trị giá 40 triệu đồng khiến bản thân không khỏi vỡ oà. Tại hậu trường Hát cho ngày mai, Cẩm Vân đã gọi điện về khoe với chị dâu của mình đang điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện. Qua cuộc gọi, khán giả dễ dàng biết được bệnh tình chị dâu của chị Cẩm Vân cũng khá nặng, ngay lúc đó đang chờ để được bác sĩ chụp phổi và kiểm tra máu. Cẩm Vân nói qua điện thoại: “Em dành tặng chị 30 triệu để chữa bệnh, còn 10 triệu em giữ lại để tiếp bước bếp ăn”.

Quyết định của Cẩm Vân khiến khán giả xúc động và cảm phục. Theo dõi chương trình, một tài khoản chia sẻ: “Cảm ơn chương trình đã cho mọi người hiểu hơn về những con người đã và đang thầm lặng vì mạng sống của mọi người trong thời gian dịch vừa qua”. Người xem khác bộc bạch: “Đại dịch chưa qua nhưng để lại bao nhiêu mất mát, những mảnh đời khổ cực nay càng khổ hơn nhưng đâu đó trong sự khó khăn này vẫn luôn có những người tuyệt vời như thế, hy sinh thầm lặng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.