Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em 'kể xấu' trên sóng truyền hình

11/02/2023 06:56 GMT+7

Bị Vũ Mạnh Cường 'kể xấu' trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh chỉ biết cười trừ.

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em 'kể xấu' trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường hội ngộ "sư phụ" Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt (do Quyền Linh dẫn dắt), Vũ Mạnh Cường bồi hồi nhớ về những kỷ niệm lúc bé. Khi đó, cha là bộ đội phải đi công tác thường xuyên nên nam MC thường quấn quýt bên mẹ. Vũ Mạnh Cường kể có lần trời mưa to, 3 mẹ con đang ngủ thì nóc nhà bay mất. “Lúc đó tôi không biết chạy đi đâu hết, rồi mẹ đã ôm hai đứa con vào lòng. Tôi cảm nhận được hơi ấm của mẹ và nhớ mãi hình ảnh đó”. Nam khách mời còn nhớ hình ảnh mẹ cõng anh chạy suốt 10km, băng qua rừng cao su để đưa đến bệnh viện. Chính vì điều đó nên anh cảm thấy bản thân dù làm gì cũng không thể bù đắp tình thương của đấng sinh thành.

Khi chứng kiến các hoàn cảnh trong chương trình, Vũ Mạnh Cường nhận ra bản thân đã chủ quan khi ít dành thời gian cho gia đình. Ngược lại anh còn thường xuyên gắt gỏng lúc về nhà. Nam MC cho biết: “Do tôi nghĩ rằng cha mẹ luôn là nơi vững vàng, là điểm tựa vững chắc không thể thay đổi được nên hiếm khi nói lời ngọt ngào. Nhưng khi đối diện với những câu chuyện, những sự mất mát trong chương trình thì tôi mới hiểu ra rằng không có gì vững vàng hết. Và mình sẽ không có cơ hội nói lời xin lỗi nếu như cha mẹ không còn”.

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em 'kể xấu' trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường nỗ lực thực hiện thử thách, mang tiền thưởng về cho hoàn cảnh khó khăn

BTC

Vũ Mạnh Cường nói thêm do công việc của anh ở TP.HCM, còn cha mẹ vẫn sinh sống ở Tây Ninh nên không thường xuyên có được một bữa cơm gia đình. “Một năm tôi chỉ về được 1-2 lần và vì tính chất công việc, thường xuyên tham gia các chương trình giao thừa nên thường về đến nhà rất trễ. Nhà tôi lúc nào cũng phải đông đủ, vì vậy cha mẹ đợi con về mới bắt đầu ăn cơm. Bữa cơm giao thừa nhà tôi rất đặc biệt, toàn diễn ra lúc 3-4 giờ sáng”, Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Nhắc đến công việc, Vũ Mạnh Cường nhớ về những ngày đầu chập chững theo nghề MC. Anh tiết lộ bản thân phải chạy ngoài đường suốt 3 tháng trời chỉ để xin vào một sân khấu làm miễn phí, nhưng vì không có kinh nghiệm nên bị từ chối. Vũ Mạnh Cường cho rằng không chỉ anh mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải trải qua bước đầu khó khăn và phải nỗ lực rất nhiều mới có được một vị trí nhất định trong nghề. Để rồi, sự cố gắng của anh đã được công nhận khi nhiều người yêu quý gọi với danh xưng “MC của các cuộc thi hoa hậu".

Quyền Linh phản ứng bất ngờ khi bị đàn em 'kể xấu' trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường mong muốn thực hiện nhiều chương trình nhân văn như cách "sư phụ" Quyền Linh đang làm

BTC

Dù rất hạnh phúc với danh xưng này nhưng với Vũ Mạnh Cường thì đó không phải là điểm dừng chân mà chỉ là sự khởi đầu. Nam MC mong muốn bản thân có thể trở thành một người dẫn chương trình đa năng hơn, có thêm nhiều danh hiệu khác trong tương lai, ví dụ như trở thành MC của các chương trình nhân văn như “sư phụ” Quyền Linh. Vũ Mạnh Cường gọi MC Quyền Linh là sư phụ vì đàn anh chính là người góp ý, khuyên mình nên “cọ xát” trong diễn xuất để có giọng nói thật hơn, đánh động đến trái tim khán giả.

Gặp lại MC Quyền Linh, Vũ Mạnh Cường đã tranh thủ “kể xấu” đàn anh nhiều lần để đàn em trả tiền cà phê trong những lần gặp gỡ. Vũ Mạnh Cường cho biết: “Không phải vì anh Quyền Linh không có tiền đâu mà vì có bao nhiêu tiền anh ấy đều mang đi làm từ thiện hết. Anh ấy có thể nhịn đói, có thể không bao cà phê đàn em nhưng chắc chắn sẽ có tiền để cho người nghèo”. Thậm chí, Vũ Mạnh Cường còn cho biết khi đến buổi ghi hình đã bắt gặp MC Quyền Linh vì không có dây nịt nên phải mượn người trong ê kíp. Đáp lại những lời “kể xấu” của đàn em, diễn viên Đồng tiền xương máu chỉ biết cười trừ, thừa nhận đàn em đang nói thật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.