Quyền truy cập sớm ‘Dune: Spice Wars’ bổ sung chế độ nhiều người chơi

27/06/2022 17:18 GMT+7

Giờ đây, bạn có thể tranh giành Spice Melange trong Dune Spice Wars với bạn bè của mình.

Theo Engadget, kể từ khi cái nhìn đầu tiên về Dune: Spice Wars được hé lộ trong sự kiện Game Awards năm 2021, trò chơi được xem là một trong những cái tên được chuyển thể từ trò chơi điện tử hứa hẹn nhất trong loạt phim khoa học viễn tưởng của Frank Herbert. Nếu đã chơi trò chơi trong quyền truy cập sớm trên Steam, thì bây giờ bạn có thể sắp được chiến đấu cùng với bạn bè.

Bản truy cập sớm của Dune: Spice Wars sẽ hỗ trợ nhiều người chơi

Funcom

Vào thứ Hai ngày 20.6, nhà phát triển Shiro Games đã thông báo về việc phát hành bản cập nhật nhiều người chơi của Spice Wars, cho phép tối đa 4 người chơi khác tham gia vào các trận đấu tự do hoặc 2v2. Nếu người chơi không thể tìm thấy đối thủ từ danh sách bạn bè hoặc người lạ để chơi cùng, trò chơi sẽ tự ghép trận đấu với các đối thủ bằng AI. Cũng giống như phần chơi đơn của Spice Wars, bạn có thể điều chỉnh độ khó của đối thủ AI ​​và các yếu tố khác như kích thước bản đồ và nhiều hơn nữa.

Ngoài điểm nổi bật là khả năng chơi nhiều người, bản cập nhật cũng mang đến một số cải tiến khác. Shiro đã giới thiệu các sự kiện bổ sung trong trò chơi và độ phân giải Landsraad có thể thay đổi trong quá trình chơi trò chơi. Ngoài ra còn có các khu vực mới để tăng tính đa dạng của bản đồ và đồ họa được làm lại, cùng với một số thay đổi khác được tiết lộ trong chi tiết bản cập nhật của Steam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.