'Quỳnh búp bê' Phương Oanh tái xuất trong 'Lựa chọn số phận'

Thu Thủy
Thu Thủy
25/05/2020 10:59 GMT+7

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ gặp lại Uyên của Những ngày không quên và Cô gái nhà người ta trong Lựa chọn số phận . Lần này, Phương Oanh sẽ tái xuất màn ảnh với vai chính “lột xác” hoàn toàn mới.

Được biết, Lựa chọn số phận dự kiến sẽ nối sóng trên VTV1 sau khi Những ngày không quên kết thúc vào cuối tháng 6. Đây là một bộ phim đánh dấu sự tái xuất của đạo diễn Mai Hồng Phong sau Quỳnh búp bê gây sốt màn ảnh nhỏ cách đây 2 năm.

Không còn là gái quê - cô giáo Uyên trong Cô gái nhà người ta hay Những ngày không quên,...

Ảnh: FBNV

Với Phương Oanh, lần tái xuất này trong vai chính Trang là một sự “lột xác”. Nhân vật Trang sẽ khác hoàn toàn với Quỳnh hay Uyên trong Cô gái nhà người ta hay Những ngày không quên. Theo chia sẻ của Phương Oanh thì vai diễn trong Lựa chọn số phận có số phận, tính cách rất giống với cô ở ngoài đời. Đó là vai diễn cô cảm thấy “đã” nhất, nên khi diễn cô không phải gò mình lại để diễn với nhân vật mà lần này được bung xõa hết mức nên đây là vai diễn cực kỳ thú vị với Phương Oanh. “Trang có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt chứ không tiểu thư dù vẻ ngoài rất sành điệu, xinh đẹp. Đây là vai diễn gần với tôi hơn nên tôi có thể thỏa sức sáng tạo và không phải gò mình theo khuôn mẫu nào cả”.
Lựa chọn số phận là bộ phim có nội dung về toà án, có hơi hướng của phim cảnh sát hình sự. Đóng vai người yêu của Phương Oanh lần này là diễn viên Hà Việt Dũng. Một sự kết hợp khá mới, thú vị nên sẽ gây tò mò cho khán giả. Hà Việt Dũng từng là gương mặt hot boy tham gia vài phim truyền hình rồi kết hôn. Nên sự tái xuất lần này của anh sẽ tạo nhiều chú ý cho khán giả.

...Phương Oanh "lột xác" hoàn toàn trong Lựa chọn số phận

Ảnh: FBNV

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên khác như Tuấn Tú, MC Vân Hugo, Hồng Loan, Quỳnh Hoa…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.