Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Fundgo

Thành Luân
Thành Luân
22/03/2022 17:19 GMT+7

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Fundgo đã chính thức được thành lập. Đây là quỹ đầu tiên của TP.Cần Thơ cũng như ĐBSCL hình thành với mục đích hỗ trợ, bảo trợ và đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Quỹ đầu tư Fundgo được quản lý bởi Công ty cổ phần TRUSTpay. Quỹ hoạt động trên mô hình Đại hội Nhà đầu tư, Ban đại diện Quỹ và Công ty quản lý Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo.

Lễ ra mắt Ban đại diện Quỹ và Công ty Quản lý Quỹ Fundgo

c.t.v

Với sứ mệnh ươm mầm và đầu tư dài hạn vào các đơn vị khởi nghiệp cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ có tính đổi mới, sáng tạo cao, Fundgo sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư vào các mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng ăn uống, sản xuất nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ giáo dục, công nghệ tài chính, công nghệ y học, công nghệ truyền thông và marketing.

Đặc biệt, Quỹ khuyến khích cách doanh nghiệp có định hướng công nghệ, bao gồm các ứng dụng di động tiện ích, sáng kiến công nghệ hỗ trợ hoạt động nông nghiệp và nhất là các dự án sử dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, đồng hành và phát triển theo chủ trương của chính phủ và nhà nước trong thời đại mới.

Ông Đinh Tuấn Kiệt - Chủ tịch Quỹ, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.Cần Thơ cho biết: “Fundgo kỳ vọng sẽ trở thành một đòn bẩy, thúc đẩy sự sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp. Quỹ sẽ giúp cho các doanh nghiệp trẻ có những bước tiến nhanh hơn, vững chắc hơn, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của TP.Cần Thơ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.