Realme đến với giải đấu PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020

Thành Luân
Thành Luân
03/09/2020 13:00 GMT+7

Nhằm ủng hộ các tài năng thể thao điện tử, cũng như cùng PUBG Mobile Việt Nam tìm ra các đội chơi chuyên nghiệp hướng đến những mục tiêu cao hơn, Realme Việt Nam đồng hành giải đấu hấp dẫn này.

Mùa thứ hai của PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020 (PMPL VN S2) đã bước vào giai đoạn vòng Pro-League với 24 team sáng giá cho việc tìm ra tân vương, và Realme vừa đạt được thỏa thuận với ban tổ chức để đưa các smartphone thuộc series Pro của hãng đến tay các game thủ.
Với việc sử dụng những sản phẩm như Realme 6 Pro và Realme 7 Pro, các đội chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ. Điều đó cũng minh chứng smartphone của Realme có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, dù là người dùng “đặc trưng” như game thủ.
Realme cũng tăng cường những trang bị có tính “ưu ái” cho những người dùng thích chơi game và cả những game thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, về phần cứng, các sản phẩm thuộc x series Pro sở hữu những dòng SoC chuyên gaming và có tính ổn định, tương thích cao, để có thể hỗ trợ người chơi “chiến” tất cả game nặng, kể cả game hàng đầu là PUBG Mobile.
Bên cạnh việc xử lý mượt mà các thao tác game, sản phẩm của Realme còn hỗ trợ sạc nhanh Dart Charge từ 30W trở lên. Công nghệ sạc nhanh này giúp người dùng và người chơi không bị gián đoạn trải nghiệm hoặc nhanh nạp lại điện năng để tiếp tục sử dụng.
Ngoài ra, các sản phẩm của x series Pro đều trang bị màn hình lớn (từ 6,3 inch trở lên, tỷ lệ cân đối) với các đường viền mỏng cùng thiết kế khéo léo các góc cạnh và ít bị nóng lên, giúp người chơi không có cảm giác khó chịu khi cầm nắm, sử dụng trong thời gian dài.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.