Ripout đã xác nhận các phiên bản trên PS5 và Xbox Series X

12/02/2022 12:41 GMT+7

Trò chơi co-op Ripout vừa tung ra một đoạn trailer mới, xác nhận rằng sẽ phát hành trên PS5 và Xbox Series X.

Theo GameRant, hai nhà phát triển Pet Project Games và 3D Realms đã công bố cho người hâm mộ một đoạn trailer với nhiều nội dung mới thú vị của trò chơi Ripout.

Ripout là một trò chơi kinh dị co-op trực tuyến, nơi người chơi phải chiến đấu theo cách của họ để vượt qua những con tàu vũ trụ vô chủ chứa đầy dị nhân. Tiết lộ mới nhất mang đến cái nhìn về nhiều thứ đáng mong đợi cho người chơi như những kẻ thù, trận chiến và các bước di chuyển. Đoạn trailer cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với PlayStation 5 và Xbox Series X.

Ripout mang đến đoạn trailer giới thiệu nội dung game

IGN

Trong quá trình tham gia vào Ripout, người chơi sẽ phải thu thập các chiến lợi phẩm và tùy chỉnh nhân vật của mình để sống sót với những nỗi kinh hoàng phía trước, và người bạn đồng hành có tên Pet Gun như một vũ khí sống đắc lực hỗ trợ bạn chiến đấu, đây dường như là sự bổ sung độc đáo cho kho vũ khí.

Ripout hứa hẹn mang đến lối chơi co-op. Pet Project Games và 3D Realms đã thực hiện lời hứa về nhiều loại quái vật có thể được điều chỉnh lại. Đoạn trailer cho thấy người chơi sẽ phải chiến đấu với một loạt sinh vật bị biến đổi gen, chúng có thể tăng cường sức mạnh và điều chỉnh lại bản thân qua việc gắn những dị nhân nhỏ hơn vào cơ thể. Nghĩa là game thủ sẽ không cần phải đề xuất các loại kẻ thù mới.

Một số người chơi đã nhanh chóng đưa ra so sánh giữa Ripout và các trò chơi khác. Người hâm mộ ghi nhận trò chơi có những điểm tương đồng với DoomDeep Rock Galactic. Tuy nhiên, lối chơi co-op có vẻ như sẽ khiến Ripout trở nên khác biệt so với các đối thủ của nó, vì có thể cùng bạn bè đánh bại các dị nhân và khả năng tùy chỉnh nhân vật sẽ cho phép người chơi Ripout tìm thấy sức mạnh tổng hợp giữa các cách xây dựng nhân vật của họ.

Ripout là bản phát hành đầu tiên của các nhà phát triển và nhà phát hành Pet Project Games, vì vậy vẫn chưa thể khẳng định được có thể mong đợi bao nhiêu từ tựa game indie này. Thời gian sẽ mang đến câu trả lời về sự thành công của Ripout.

Ripout sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.