Nintendo dặn dò chủ sở hữu Switch OLED

12/10/2021 10:35 GMT+7

Không lâu sau khi phát hành Switch OLED ra thị trường và được nhiều game thủ đón nhận, nhà sản xuất Nintendo đã đưa ra một khuyến cáo mà mọi người cần chú ý.

Theo đó, Nintendo Switch OLED mới đi kèm với một lớp bảo vệ ở phía trên màn hình, và Nintendo đã khuyến cáo người dùng không nên loại bỏ lớp đó vì nó sẽ bảo vệ màn hình OLED khỏi mọi tác hại như vỡ màn hình hoặc trầy xước. Lớp bảo vệ mới này được Nintendo gọi là “màng kết dính chống tán xạ”.

Nintendo Switch OLED đi kèm lớp kính bảo vệ màn hình mà người dùng không nên gỡ ra

Theverge

Đây là lần đầu tiên Nintendo sử dụng kính trong máy chơi game của mình. Tất cả các thiết bị Nintendo Swtich trước đây chỉ đi kèm với màn hình nhựa. Lớp kính bảo vệ mới không chỉ giúp bảo vệ màn hình mà còn bảo vệ người dùng khỏi tất cả các cạnh kính sắc nhọn nếu màn hình bị vỡ.

Nintendo cũng xác nhận rằng lớp bảo vệ trên màn hình Nintendo Switch OLED cần được giữ lại và họ cũng khuyên người dùng rằng nếu muốn, người dùng có thể dán một lớp bảo vệ màn hình khác lên trên nó.

Người phát ngôn của Nintendo đã nói với IGN rằng “Như đã nói ở trang thứ 2 của cuốn sách hướng dẫn sử dụng đi kèm Nintendo Switch OLED, chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên lấy màng keo chống tán xạ khỏi Nintendo Switch OLED của họ. Nintendo cũng bán tấm bảo vệ màn hình gốc cho các mẫu Switch OLED, chúng được thiết kế phù hợp với máy chơi game của bạn”.

Được biết, Nintendo Swich OLED được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào ngày 8.10. Đây không phải là một bản nâng cấp đáng giá so với phiên bản gốc, nhưng nếu đang tìm kiếm một máy chơi game cầm tay và tiện dụng có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà mình muốn thì Nintendo Switch mới có thể là lựa chọn tốt nhất cho họ. Còn nếu đã có Nintendo Swtich cũ hơn thì mẫu OLED mới hơn không mang nhiều ý nghĩa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.