Vừa lên kệ, Nintendo Switch OLED đã được giảm giá

09/10/2021 09:49 GMT+7

Ngay sau khi Nintendo Switch OLED chính thức lên kệ tại Pháp vào ngày 8.10, chuỗi bán lẻ Fnac tại Pháp đã đưa ra một mức giảm giá đáng kể dành cho máy chơi game mới này.

Trong khi giá bán lẻ đề xuất của Nintendo Switch OLED là 350 EUR, Fnac chỉ chào bán nó với mức 320 EUR, tức giảm 30 EUR. Ngoài ra, nếu là thành viên của Fnac, người dùng còn được tặng 30 EUR vào tài khoản khách hàng thân thiết. Điều này có nghĩa các thành viên của Fnac sẽ chỉ phải mất 290 EUR để mua máy chơi game mới nhất từ Nintendo.

Nintendo Switch OLED đã chính thức lên kệ như kế hoạch

Nintendo

Nintendo Switch OLED được trang bị màn hình OLED có kích thước 7 inch độ phân giải 1280x720p như thế hệ đầu tiên, hứa hẹn cho màu sắc mạnh hơn và độ tương phản cao. Điều này cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm choi game tối ưu dù ở chế độ di động hay để bàn.

Ngoài ra, phiên bản mới cũng có một số nâng cấp đáng kể khác như chân đế rộng hơn, có thể điều chỉnh được, âm thanh nâng cao, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy cũng bổ sung thêm cổng Ethernet trong dock sạc giúp việc kết nối ổn định hơn khi phát trực tuyến ở chế độ TV. Thời lượng pin của mẫu OLED giống với Nintendo Switch thường, khoảng 4,5-9 giờ.

Cuối cùng, một tin vui là Nintendo Switch OLED tương thích với tất cả các trò chơi Nintendo Switch cũng như bộ điều khiển Joy-Con thế hệ trước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.