Rò rỉ thông số kỹ thuật dòng Pixel 8 với 7 năm cập nhật phần mềm

26/09/2023 21:33 GMT+7

Nhiều thông tin chi tiết về dòng Pixel 8 bao gồm Pixel 8 và Pixel 8 Pro của Google, dự kiến ra mắt vào ngày 4.10, đã rò rỉ từ các nguồn khác nhau.

Một trong số các nguồn tin rò rỉ là từ Kamila Wojciechowska, người đã chia sẻ bảng thông số kỹ thuật của dòng Pixel 8 trên X và 91mobiles. Bảng thông số kỹ thuật này dường như được lấy từ tài liệu của Google.

Rò rỉ thông số kỹ thuật dòng Pixel 8 với 7 năm cập nhật phần mềm - Ảnh 1.

Pixel 8, Pixel 8 Pro rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán

Google

Chi tiết đáng chú ý nhất là điện thoại sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm lên tới 7 năm. Người tiết lộ thông tin cho biết điều này không nhất thiết có nghĩa là 7 năm cập nhật hệ điều hành mà có thể đề cập đến các bản cập nhật bảo mật. Đây sẽ là một cải tiến lớn so với Samsung, Oppo và Xiaomi, vì những thương hiệu này cung cấp các bản vá bảo mật 5 năm.

Một điểm đáng chú ý khác là Pixel 8 sẽ được trang bị lớp bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus, trong khi mẫu Pixel 8 Pro sử dụng Gorilla Glass Victus 2. Tiêu chuẩn kính bảo vệ mới hơn giúp điện thoại chịu được những cú rơi xuống bề mặt bê tông.

Cả hai loại smartphone này đều đạt chuẩn IP68, có nghĩa là chúng được thiết kế để có khả năng chống lại bụi ở mức 6, mức cao nhất và có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước ở độ sâu lên đến một mét với áp lực nước nhất định.

Trước đó, các tính năng chính của camera Pixel 8 đã bị rò rỉ với nhiều chi tiết, bao gồm điều khiển thủ công, chỉnh sửa biểu cảm khuôn mặt...

Giá của dòng Pixel 8, được trang bị RAM 8 GB, ở Anh và Mỹ cũng đã xuất hiện. Cụ thể, Pixel 8 sẽ có giá khởi điểm từ 699 bảng ở Anh và 699 USD ở Mỹ. Trong khi đó, Pixel 8 Pro được cho là có giá 999 bảng ở Anh nhưng chỉ 899 USD ở Mỹ, theo GSMArena.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.