Samsung bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho iPhone 15

02/08/2023 17:44 GMT+7

Samsung được cho là đã nhận sự chấp thuận để sản xuất hàng loạt màn hình OLED cho iPhone 15 series sắp tới, có nghĩa công ty Hàn Quốc có thể sản xuất màn hình cho tất cả các mẫu iPhone 15.

Theo BGR, về phần LG, công ty được cho là đã nhận sự chấp thuận một phần để sản xuất tấm nền cho các mẫu iPhone 15 Pro, trong khi BOE sẽ không nhận được lô hàng đầu tiên của các mẫu thông thường do gặp khó khăn với việc cắt bỏ Dynamic Island.

Samsung bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho iPhone 15 - Ảnh 1.

Samsung chiếm phần lớn sản lượng màn hình OLED cho iPhone 15 series

BGR

Báo cáo nói thêm, do sự gián đoạn sản xuất của các đối thủ cạnh tranh, Samsung sẽ nhận được phần lớn các lô hàng OLED trong năm nay. Điều này đặc biệt có lợi cho Samsung vì các mẫu Pro thường có doanh số khá cao trong vài tháng đầu tiên, có nghĩa Samsung có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn so với các nhà sản xuất khác.

Trong khi Samsung đảm bảo việc cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 15, sản lượng mô-đun máy ảnh được cho là thấp hơn mong đợi vì LG đang gặp khó khăn trong việc cung cấp ống kính tiềm vọng trên các mẫu Pro Max. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất khác trong chuỗi cung ứng của Apple cũng đang gặp khó khăn và chỉ đạt kết quả tốt nhất trong quý 4/2023.

Apple sẽ ưu tiên sản xuất iPhone 15 Pro, tiếp theo là Pro Max và các mẫu thông thường. Apple dự kiến mang đến một số cải tiến cho các mẫu iPhone 15 năm nay. Đối với mẫu Pro, chúng có viền siêu mỏng, trong khi phiên bản thông thường sẽ có phần cắt Dynamic Island. Hệ thống camera cũng được cải tiến, trong đó phiên bản Pro Max có ống kính tiềm vọng.

Dòng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip A17 Bionic, còn phiên bản thông thường sẽ có cùng chip A16 Bionic như trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.