Samsung giới thiệu Gaming Hub đến Smart TV 2022

02/07/2022 08:30 GMT+7

Samsung đã giới thiệu nền tảng phát game trực tuyến mới nhất của mình, Gaming Hub, sẽ có mặt trên các Smart TV 2022 của Samsung như Neo QLED 8K và Neo QLED 4K, cũng như dòng Smart Monitor.

Theo Neowin, Gaming Hub sẽ không yêu cầu phần cứng bổ sung hoặc tải xuống trò chơi. Nền tảng này cho phép người dùng khám phá và chơi trò chơi từ các đối tác gồm Xbox Game Pass, Nvidia GeForce NOW, Google Stadia và Utomik, cũng như Amazon Luna sẽ sớm ra mắt. Người chơi cũng có quyền truy cập vào các đề xuất từ chuyên gia dựa trên các trò chơi mới nhất và phổ biến nhất.

Gaming Hub sẽ giúp nhiều người dùng Smart TV 2022 của Samsung tiếp cận với nhiều game hấp dẫn

samsung

Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm kinh doanh dịch vụ của Samsung Won-Jin Lee cho biết: “Samsung Gaming Hub kết hợp sự dẫn đầu của Samsung trong công nghệ phát trực tuyến với kinh nghiệm của công ty trong việc tạo ra phần cứng tiên tiến nhất trong ngành, loại bỏ các rào cản để mọi người có thể chơi game. Với việc mở rộng quan hệ đối tác trên các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi hàng đầu và các đề xuất do chuyên gia tuyển chọn, người chơi có thể dễ dàng duyệt và khám phá các trò chơi từ nhiều lựa chọn nhất hiện có, bất kể nền tảng”.

Để cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn giải trí bổ sung trong quá trình chơi game, Gaming Hub tích hợp các dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến, đồng thời cho phép kết nối với Twitch, YouTube và Spotify trên menu trải nghiệm của nền tảng. Giờ đây, chủ sở hữu có thể xem đoạn giới thiệu, phát nhạc và podcast, xem hướng dẫn và nhận tin tức mới nhất về trò chơi ở cùng một nơi.

Samsung Gaming Hub hiện đã có mặt tại các quốc gia Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc và Brazil.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.