Samsung KX hợp tác LDN UTD tổ chức sự kiện All Access Gaming

0 Thanh Niên Online

Samsung KX vừa giới thiệu sự kiện All Access Gaming, nơi có sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp diễn ra vào ngày 13.11.

Theo Neowin, sự kiện All Access Gaming sẽ được tổ chức với sự hợp tác của nhóm thể thao điện tử (eSports) có trụ sở tại London, LDN UTD, nhằm mục đích giúp người tham gia xem các game thủ chuyên nghiệp chiến đấu ra sao, đồng thời họ sẽ thảo luận về việc eSports đã có tác động tích cực như thế nào đến sức khỏe tinh thần và lối sống lành mạnh như thế nào.

Samsung KX hợp tác LDN UTD tổ chức sự kiện All Access Gaming - ảnh 1

Nhiều game thủ chuyên nghiệp sẽ góp mặt tại All Access Gaming

Samsung

Xem những người chuyên nghiệp chiến đấu ở một lãnh thổ xa lạ, Giám đốc tiếp thị Samsung KX, Ashrita Seshadri, cho biết “Chúng tôi thực sự vui mừng được hợp tác hỗ trợ All Access Gaming với LDN UTD và Thị trưởng London tại Samsung KX. Là một trung tâm cho sự đổi mới, chúng tôi giới thiệu cách sử dụng công nghệ như một động lực tốt và chúng tôi tự hào tập hợp một cộng đồng game thủ gồm những người có cùng chí hướng để giới thiệu và giáo dục những lợi ích của sức khỏe và hạnh phúc trong eSports. Đây là một trong những sự kiện chia sẻ kỹ năng tuyệt vời khác của chúng tôi nhằm giúp người dân London và hơn thế nữa cải thiện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê của họ”.

Tại sự kiện, các game thủ chuyên nghiệp như ITANI, Maria (còn gọi là Ria Bish), Connor Ball và nhiều cái tên nổi tiếng khác sẽ tham gia thi đấu trong nhiều trò chơi khác nhau. Các phiên chơi game sẽ sử dụng màn hình cong Samsung CRG9 Dual-QHD cho tỷ lệ khung hình siêu rộng.

Vé All Access Gaming cũng sẽ cho phép khách tham gia cuộc thảo luận của sự kiện và tham gia cùng người tổ chức sự kiện Samsung KX, Elle Osili-Wood và Chelcee Grimes, cùng các thành viên trong nhóm của LDN UTD khi họ thảo luận về trải nghiệm chơi game của các game thủ chuyên nghiệp. Tại sự kiện này, khách mời cũng có thể xem Haber và Sunpi kể về hành trình cá nhân của họ.

Khách có thể tham gia sự kiện miễn phí, bắt đầu lúc 4 giờ chiều và kết thúc lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương. Bên cạnh đó, những người đam mê cũng có thể tham gia sự kiện ảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.