Samsung mở cửa hàng tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Samsung vừa chính thức mở 5 cửa hàng ủy quyền cao cấp (Samsung Premium Store - SPS) đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội với thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu.

Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, bao gồm các dòng điện thoại và máy tính bảng mới nhất cũng như hệ sinh thái Galaxy.

Đây cũng là những cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch tập trung mở rộng đầu tư vào mô hình cao cấp này nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.

Samsung mở cửa hàng tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam - ảnh 1

Không gian thiết kế của một cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung theo tiêu chuẩn toàn cầu

c.t.v

Cụ thể, Samsung đã hợp tác cùng đại lý Samcenter và MT Smart khai trương chuỗi 5 cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung tại: 15 - 17 Thái Hà, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội; 535 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội; 134 Nguyễn Thái Học, Q.1, TP.HCM; 34 - 36 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM và cửa hàng MT smart tại 149F Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào các trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy một cách toàn diện cho người dùng công nghệ tại Việt Nam.

Đây cũng là nơi để khách hàng có dịp khám phá thêm những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy, từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S21 FE, S21 Ultra, A52s 5G, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cho đến máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 hay Tab A8…

Samsung mở cửa hàng tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam - ảnh 2

Người dùng trải nghiệm sản phẩm Samsung tại cửa hàng MT smart

t.luân

Bên cạnh đó, Samsung Premium Store còn là trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm