Samsung ra mắt thế hệ Galaxy S24 tăng cường tích hợp AI

Thành Luân
Thành Luân
18/01/2024 06:12 GMT+7

Rạng sáng 18.1 theo giờ Việt Nam, bộ ba Galaxy S24 series đã chính thức được Samsung ra mắt tại Mỹ, với điểm nhấn cải tiến hệ thống camera và tích hợp AI tối ưu hơn.

TM Roh, Chủ tịch kiêm CEO ngành hàng Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung Electronics chia sẻ: "Galaxy S24 series sẽ thay đổi cách chúng ta kết nối với thế giới và mở ra thập kỷ tiếp theo của sự đổi mới di động. Galaxy AI được chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm đổi mới sáng tạo và những nghiên cứu sâu sắc về cách người dùng sử dụng điện thoại. Chúng tôi rất mong đợi những cách thức mà người dùng sẽ sử dụng Galaxy AI để nâng tầm trải nghiệm sống, khai mở tiềm năng mới".

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy S24 tăng cường tích hợp AI- Ảnh 1.

Thế hệ smartphone mới của Samsung bao gồm 3 phiên bản Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra

T.L

Cụ thể, thế hệ smartphone mới của Samsung bao gồm ba phiên bản Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Năm nay, Galaxy S24 series tập trung nâng cấp mang đến cho người dùng về kết nối, sáng tạo và giải trí, bằng việc tích hợp trí thông minh nhân tạo AI đầu tiên trên điện thoại. Hãng giới thiệu hàng loạt tính năng mới như: Phiên dịch trực tiếp trên cuộc gọi, trợ lý gợi ý câu chữ ghi nhắn tin thông minh, khoanh vùng search đa năng, chuyển file ghi âm thành văn bản cũng như tóm tắt nội dung và hàng loạt tính năng hữu ích khác tích hợp AI.

Năng lực AI "viễn tưởng" là điểm nhấn của điện thoại thông minh Galaxy S24 vừa ra mắt của Samsung

Thiết bị cao cấp của Galaxy S tiếp tục nâng cấp khả năng zoom khi quay video và chụp ảnh trong nhiều môi trường. Kết hợp với khả năng chỉnh sửa ảnh thông minh bằng các công cụ mặc định trên máy như: xóa vật thể dư thừa, di chuyển hay thu phóng ảnh chân dung, tự lấp đầy khung hình thiếu - điều chỉ có trên công cụ Photoshop chuyên nghiệp. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thỏa sức sáng tạo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy S24 tăng cường tích hợp AI- Ảnh 2.

Galaxy S24 series được cải tiến khả năng chụp ảnh

T.L

Đặc biệt Galaxy S24 Ultra năm nay trang bị khung viền chất liệu Titanium bền bỉ nhất hiện nay trên di động. Thiết bị dòng Ultra nâng cấp chất lượng đa góc chụp hơn với camera 200 MP sắc nét, 50 MP zoom 5X. Đồng thời hỗ trợ zoom 5X khi quay video AI đêm tốt hơn với chống rung OIS và AI VDIS.

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS, Galaxy S24 series tuy không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng những nâng cấp đột phá về hoàn thiện thiết kế, tiên phong trang bị trí tuệ thông minh nhân tạo AI trên di động. Đặc biệt với chương trình ưu đãi đặt trước gồm Phiếu mua hàng và trợ giá khi khách hàng thu cũ lên đời giảm đến 5 triệu, và ưu đãi 1 triệu khi thanh toán, chắc chắn Galaxy S24 series vẫn sẽ là thiết bị cao cấp với doanh số bán cao.

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy S24 tăng cường tích hợp AI- Ảnh 3.

Galaxy S24 Ultra được tích hợp thêm bút S-Pen

T.L

Theo xu hướng mua sắm nhiều năm qua, hệ thống dự đoán Galaxy S24 Ultra sẽ là phiên bản chiếm khoảng 85%, Galaxy S24+ và Galaxy S24 khoảng 15%. Với nhiều phiên bản màu sắc đa dạng, nhiều khả năng màu Xám Titan được chọn nhiều nhất đến 50%, sẽ là màu hot trend của năm nay.

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy S24 series sẽ chính thức được mở bán vào ngày 31.1 tới, với mức giá khởi điểm là 22,99 triệu đồng; 26,99 ttiệu đồng và 33,99 triệu đồng tương ứng với các phiên bản Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.