Sân khấu hóa về phòng, chống tác hại thuốc lá

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
23/09/2022 19:10 GMT+7

Hội thi tìm hiểu về luật Phòng, chống tác hại thuốc lá tại Bình Phước đã được sân khấu hóa bằng các vở kịch, đưa ra ý tưởng, giải pháp giải quyết vấn đề hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá hiện nay.

Ngày 23.9, Tỉnh đoàn Bình Phước đã tổ chức hội thi tìm hiểu về luật Phòng, chống tác hại thuốc lá, sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên năm 2022.

Một tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá của các đoàn viên, thanh niên

H.G

Các đội thi trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức, sáng kiến... dưới hình thức sân khấu hóa, thông qua các tiểu phẩm, kịch, bài hát được biến tấu… Các đội đã truyền tải những kiến thức liên quan đến luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định cấm hút thuốc, xử lý hành vi vi phạm quy định về hút thuốc lá ảnh hưởng tới sức khỏe con người... Đồng thời, các đội cũng đã đưa ra được nhiều ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để giải quyết thực trạng xoay quanh vấn đề hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá hiện nay.

Hội thi có 11 đội thi từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia

H.G

Anh Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước, Trưởng ban tổ chức hội thi, cho biết, thông qua hội thi góp phần trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức về luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá…

Anh Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trao giải cho các đội thi

H.G

Hội thi còn góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp bộ Đoàn trong tình hình hiện nay. Qua đó, chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc và cuộc sống trong lành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.