Săn tìm ngay bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt

04/03/2024 11:22 GMT+7

Đầu năm 2024, thương hiệu bánh quy được yêu thích nhất thế giới OREO đã hợp tác với The Pokémon Company để ra mắt bộ sưu tập phiên bản đặc biệt! Bộ sưu tập mang tính đột phá này hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích Pokémon lẫn OREO vô cùng hào hứng.

Người hâm mộ giờ đây có thể cùng "xoay bánh - nếm kem - chấm sữa" với những chiếc bánh quy OREO được in hình 16 Pokémon khác nhau Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Sandshrew, Jigglypuff, Lapras, Dratini, Cyndaquil, Sableye, Piplup, Snivy, Pancham, Rowlet, Grookey và Mew. Những chiếc bánh quy OREO mang nhiều hương vị hấp dẫn như kem Vani, Sôcôla, Dâu và Kem lạnh Việt quất.

Đây là lần đầu tiên OREO ra mắt phiên bản đặc biệt với hương vị lấy cảm hứng từ Pikachu. Với chiếc bánh quy được chạm nổi hình Pikachu, đây là món quà vô cùng đặc biệt mà OREO dành tặng cho người hâm mộ của Pokémon và OREO. Người hâm mộ có cơ hội sưu tầm 16 thẻ hình OREO Pokémon với hình ảnh các Pokémon khác nhau trong bộ sưu tập như Pikachu, Bulbasaur, Chamander,... Bên trong mỗi hộp bánh quy OREO 303.6g, 248.4g và bánh Socola Pie OREO 180g và 360g phiên bản Pokémon sẽ có một thẻ hình bất kỳ.

Bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2.2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước

Phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2.2024

Để biết thêm chi tiết và cập nhật về bộ sưu tập OREO Pokémon, hãy truy cập: https://www.facebook.com/OreoVN

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.