Sao Hoa ngữ ‘mất 30 hợp đồng trong 1 đêm’ tố bị bạn diễn lợi dụng

30/04/2022 13:54 GMT+7

Trương Triết Hạn cho hay bản thân từng bị lợi dụng và lôi kéo vào những hoạt động thương mại của Cung Tuấn, bạn diễn cùng đóng vai chính trong phim Sơn hà lệnh.

Trương Triết Hạn bất ngờ cập nhật tâm thư "bóc phốt" bạn diễn cũ lợi dụng anh

INSTAGRAM NV

Tối 29.4, trên Instagram, Trương Triết Hạn bất ngờ đăng tải tâm thư viết tay xoay quanh mối quan hệ giữa anh và một đồng nghiệp cũ. Đáng chú ý, xuyên suốt bài viết, mỹ nam họ Trương không hề đề cập đến danh tính cụ thể của người này, mà ám chỉ đây là một diễn viên từng hợp tác với anh và cũng đóng vai chính trong phim Sơn hà lệnh. Dựa trên miêu tả này, dân mạng nhanh chóng xác định đối tượng mà Trương Triết Hạn nói đến chính là Cung Tuấn.

Trong tâm thư, Trương Triết Hạn khẳng định anh và Cung Tuấn sau khi hợp tác quay phim Sơn hà lệnh thì không có bất cứ tương tác riêng nào. Thậm chí, họ còn không có bất cứ liên lạc gì từ tháng 6.2021 đến nay.

Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trong Sơn hà lệnh

poster phim

Tuy nhiên, từ tháng 8.2021, các hoạt động thương mại của Cung Tuấn lại nhiều lần có yếu tố “dính dáng” đến Trương Triết Hạn. Song ngôi sao Hoa ngữ “mất 30 hợp đồng trong 1 đêm” này không thể can thiệp vì nhiều lý do. Trương Triết Hạn cũng không giấu được sự khó hiểu vì tên tuổi của mình bị phía Cung Tuấn lôi kéo vào các sự kiện để đánh bóng tên tuổi cho bạn diễn cũ này.

Đồng thời, Trương Triết Hạn hi vọng các khán giả lý trí phân tích đúng sai mọi chuyện và không nên gây tổn thương tới gia đình, bạn bè anh. Chia sẻ trên của nam ca sĩ, diễn viên 31 tuổi khiến fan ghép cặp Cung Tuấn - Trương Triết Hạn rất thất vọng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ cảm xúc hụt hẫng lẫn băn khoăn nguyên nhân làm Trương Triết Hạn phải viết tâm thư “vạch rõ khoảng cách” với Cung Tuấn như thế này.

Trương Triết Hạn và Cung Tuấn thân thiết trong concert của phim

douban

Trong Sơn hà lệnh, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đảm nhận hai vai nam chính Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Phim phát sóng vào đầu năm 2021 và tạo cơn sốt không nhỏ. Những tương tác ngọt ngào giữa Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trên màn ảnh lẫn ngoài đời giúp họ thu hút lượng người hâm mộ “khủng”. Đặc biệt, fan ghép cặp Trương Triết Hạn và Cung Tuấn chiếm số lượng đông đảo.

Đáng tiếc, khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Trương Triết Hạn dính “phốt” đến các ngôi đền thờ ở Nhật Bản được cho là nhạy cảm, tối kỵ đối với dân Trung Quốc. Anh bị dân mạng Trung Quốc “ném đá” kịch liệt. Trong vòng 4 tiếng khi ồn ào này bùng nổ, 27 nhãn hàng tuyên bố ngưng hợp tác với Trương Triết Hạn.

Nam diễn viên có nhiều động thái gây chú ý trong thời gian gần đây

INSTAGRAM NV

Trong 3 ngày, tài khoản mạng xã hội của anh và phòng làm việc cá nhân tại Trung Quốc nhanh chóng “bay màu”, loạt phim ảnh và ca khúc có tên ngôi sao Hoa ngữ 9X bị gỡ, danh tính bị hạn chế nhắc đến, thông tin biến mất trên các trang tìm kiếm, sự nghiệp nghệ thuật xem như đã chấm dứt.

Hiệp hội ngành diễn xuất Trung Quốc từng đề nghị cấm sóng Trương Triết Hạn. Cuối tháng 11.2021, Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc cũng công bố một “danh sách đen” bao gồm 88 người nổi tiếng bị cấm tổ chức các buổi livestream, trong đó có Trương Triết Hạn. Tuy nhiên, tính đến nay, Tổng cục Quảng bá và Phát thanh Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) chưa đưa ra một văn bản “phong sát” chính thức nào dành cho Trương Triết Hạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.