'Sao nhập ngũ 2023': Diễm My 9X suýt ngất, Mũi trưởng Long bị phê bình

04/03/2023 21:57 GMT+7

Sao nhập ngũ 2023 gây chú ý với màn tái xuất của Mũi trưởng Long - nhân vật từng được nhiều khán giả yêu mến trong chương trình năm 2020.

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi Sao nhập ngũ, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long chắc chắn là một cái tên không xa lạ. Nhắc đến Mũi trưởng Long, khán giả lập tức nghĩ ngay đến những màn "chỉnh quân" khiến Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hay Khánh Vân sợ xanh mặt ở mùa Sao nhập ngũ 2020. Tuy vậy, màn tái xuất của anh trong Sao nhập ngũ 2023 lại mang đến nhiều bất ngờ. Lần đầu tiên, người xem được chứng kiến Mũi trưởng Long từng "thét ra lửa" ngày nào bị phê bình trước đơn vị.

'Sao nhập ngũ 2023': Diễm My muốn ngất xỉu, Mũi trưởng Long bị phê bình - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long quay trở lại Sao nhập ngũ 2023 khiến nhiều khán giả thích thú

CHỤP MÀN HÌNH

Tập 9 Sao nhập ngũ 2023 bắt đầu với tiếng còi vang lên lúc 2 giờ 30 sáng của Mũi trưởng Long nhằm báo động kiểm tra quân số. Đang ngon giấc sau một ngày dài mệt mỏi trên thao trường, các chiến sĩ vội vàng tỉnh giấc, mặc trang phục theo quy định. Trong khi bên ngoài, dàn chiến sĩ cũ đã xếp hàng chờ đợi, thì ở trong phòng, những chiến sĩ mới tỏ ra vô cùng lúng túng: Trang Hý còn buộc dây giày, Diễm My 9X tóc vẫn buông xõa và chưa chuẩn bị hết tư trang.

Trước tình hình này, Mũi trưởng Long phải liên tục nhắc nhở các đồng chí mới tác phong khẩn trương. Lúc các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 xuống tập trung ở khu vực sân chào cờ, khuôn mặt ai cũng đầy căng thẳng, thở hổn hển vì thời gian tập trung vượt quá quy định.

Để chấn chỉnh tác phong của các chiến sĩ, Đội trưởng Dũng yêu cầu toàn Mũi đặc công 1 cơ động về vị trí phòng ngủ, thay trang phục như khi đi ngủ bình thường, khi có hiệu lệnh sẽ quay lại tập trung. Tiếng còi báo động lần 2 vang lên, dàn chiến sĩ bật dậy, hối hả chạy xuống sân chào cờ, thậm chí có những đồng chí vừa chạy vừa mặc áo, búi tóc, đội mũ. Ngay cả khi đã đứng trong hàng ngũ trước mặt đội trưởng, khuôn mặt của từng chiến sĩ trong Mũi đặc công 1 lộ rõ sự buồn ngủ và nhợt nhạt, Diễm My thậm chí còn như muốn ngất.

'Sao nhập ngũ 2023': Diễm My muốn ngất xỉu, Mũi trưởng Long bị phê bình - Ảnh 2.

Các nữ nghệ sĩ mệt mỏi khi phải thực hiện nhiệm vụ bất ngờ lúc nửa đêm

CHỤP MÀN HÌNH

Vì quá vội vàng, Võ Hoàng Yến đã cài nhầm hàng cúc áo ngoài khiến Đội trưởng Dũng nhắc nhở, yêu cầu ra phía sau hàng chỉnh đốn trang phục. Không chỉ chưa đúng tác phong, ở lần tập trung này, Mũi đặc công 1 tiếp tục chậm 1 phút 30 giây. Đội trưởng Dũng phê bình các chiến sĩ, đồng thời nghiêm giọng với người chỉ huy trực tiếp là Mũi trưởng Long. Bản thân Mũi trưởng Long, sau khi tiến hành rút kinh nghiệm với các chiến sĩ trong đơn vị, anh cho biết sẽ chịu trách nhiệm trước cấp ủy, ban chỉ huy đại đội về sự việc.

Sau 12 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ 2023 với tên gọi Những chiến binh của biển có format mới mẻ hơn. Ở đó, các nghệ sĩ tham gia vào một nhiệm vụ đặc biệt mà chỉ những người xuất sắc nhất mới có thể ở lại với trận đánh cuối cùng. Với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9X, Thùy Anh và Trang Hý, Sao nhập ngũ 2023 mang đến những sắc màu mới cùng nhiều câu chuyện thú vị cho khán giả.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.