Sắp có bánh Oreo phong cách Xbox

11/01/2023 14:15 GMT+7

Oreo sẽ bắt đầu bán bánh quy phiên bản giới hạn theo phong cách máy chơi game Xbox vào cuối tháng này.

Theo VGC, Oreo đã hợp tác với Microsoft để sản xuất và bán bánh quy Oreo phiên bản giới hạn theo phong cách Xbox.

Phiên bản đặc biệt của bánh Oreo sẽ được ra mắt vào cuối tháng này và được bán ở 22 quốc gia châu Âu. Theo công ty, phiên bản này sẽ có những chiếc bánh được thiết kế theo phong cách vô cùng đặc biệt.

Sắp có bánh Oreo theo phong cách Xbox

Xbox

Theo đó, thay vì sử dụng thiết kế tiêu chuẩn đặc trưng thường thấy của bánh Oreo, những chiếc bánh quy phiên bản giới hạn sẽ có những thiết kế khác nhau như biểu tượng Xbox, các nút A, B, X và Y cũng như một nút di chuyển lên.

Ngoài ra, công ty tuyên bố người chơi sẽ có thể trúng thưởng bằng cách “quét mã bánh Oreo Xbox Special Edition”, mặc dù vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của tính năng này.

Theo một bài đăng trên blog chính thức của Xbox Wire, người chơi sẽ có thể giành được giải thưởng từ chương trình qua việc tìm kiếm, sắp xếp những chiếc bánh quy độc quyền của Oreo theo đúng thứ tự (tương tự như việc tìm mật mã ẩn trong các trò chơi điện tử). Nếu nhập chính xác các biểu tượng có thể mang đến cơ hội trúng thưởng các nội dụng độc quyền trong trò chơi theo chủ đề Oreo, chẳng hạn như gói trang phục cho các tựa game nổi tiếng như Forza Horizon 5, Sea of ThievesHalo Infinite.

Sự kiện mang đến nhiều giải thưởng thú vị cho người chơi Xbox

xbox

Ngoài ra, những người tham gia sẽ được tham gia bốc thăm để giành các giải thưởng lớn theo phong cách Oreo khác như máy chơi game Xbox, gói đăng ký Xbox Game Pass Ultimate và gói du lịch miễn phí tùy thuộc theo khu vực.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.