Vừa tái xuất, Quỳnh Thư tuyên bố: 'Người nào không được yêu thì là người thứ ba'

0 Thanh Niên Online

Người mẫu Quỳnh Thư gây chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình The Champion sau những ồn ào tình ái. Đặc biệt, cô không ngại khẳng định: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba".

Chiều 1.12.2021, người mẫu Quỳnh Thư cùng đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có mặt tại sự kiện công bố chương trình truyền hình thực tế về bộ môn boxing mang tên "The Champion". Xuất hiện tại họp báo, chân dài diện trang phục đen bó sát quyến rũ cùng mái tóc tết cá tính.

Quỳnh Thư cho biết việc tham gia "The Champion" là cơ hội và cũng là thử thách với cô. Người đẹp mong muốn xây dựng hình ảnh đa dạng trong mắt công chúng, cô muốn khai thác những khía cạnh mới trong mình và không e ngại sự thay đổi này. Đối thủ của Quỳnh Thư trong chương trình chính là diễn viên Cao Thái Hà. Quỳnh Thư cho biết cô rất áp lực truớc đối thủ này.

Vừa tái xuất, Quỳnh Thư tuyên bố: 'Người nào không được yêu thì là người thứ ba' - ảnh 1

Quỳnh Thư nóng bỏng tại họp báo chương trình "The Champion"

BTC

Cách đây không lâu, Quỳnh Thư từng vướng tin đồn là "người thứ ba" chen chân vào hôn nhân của người mẫu Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm. Khi được hỏi về vụ lùm xùm vừa qua, Quỳnh Thư không hề né tránh mà thoải mái chia sẻ trước truyền thông. Chân dài khẳng định sự thật sẽ được phơi bày và không ngại nêu lên quan điểm của mình về người thứ ba. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm