Sau tấm HCV SEA Games 31, Chương Thị Kiều lội bùn tay không bắt cá khủng

27/05/2022 16:20 GMT+7

Sau vinh quang của tấm HCV SEA Games 31 , về đến nhà Chương Thị Kiều đã rũ bỏ hình ảnh nữ chiến binh sắt thép, hạnh phúc lao xuống hồ bùn bắt những chú cá khủng bằng tay không.

Chương Thị Kiều bên chú cá lóc khủng nặng 4kg tay không bắt được

LiNH NHI

Trung vệ Chương Thị Kiều được mệnh danh là "Quế Ngọc Hải" của bóng đá nữ, khi luôn là nữ chiến binh sắt thép, kiên cường với cách chơi mạnh mẽ, tỉnh táo, lăn xả, không quản ngại chấn thương.

Hình ảnh Chương Thị Kiều gối bị đau quấn băng trắng, đùi xước đẫm máu vẫn quyết không bỏ cuộc và đem về chiến thắng cho tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 30, hay hành trình đoạt tấm vé World Cup nữ, gần nhất là tấm HCV SEA Games 31 đã làm lay động biết bao con tim người hâm mộ.

Sau tấm HCV SEA Games 31, Chương Thị Kiều và những đồng đội trụ cột được HLV Mai Đức Chung đặc cách cho nghỉ xả hơi đến hết tuần này, trước khi tập trung muộn cùng tuyển nữ Việt Nam.

Chương Thị Kiều và anh trai Chương Văn Tới vui vẻ lội bùn bắt cá

Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức, nữ trung vệ của chúng ta liền về quê nhà ở huyện huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Và để làm bữa cơm ngon cho cả nhà, Chương Thị Kiều đã cùng anh ruột Chương Văn Tới cùng lao xuống hồ cạn toàn bùn để bắt cá.

Rất thú vị khi một người thân của Kiều đã livestream cảnh này. Nhờ vậy chúng ta thấy rằng không còn hình ảnh nữ chiến binh sắt thép nữa, chỉ còn một cô gái bình dị đang hạnh phúc trong bầu không khí gia đình.

Nữ chiến binh lấm lem bùn nhưng vẫn rất vui vì có món ngon đãi gia đình

Linh Nhi

Cảnh Chương Thị Kiều không ngại đứng ngập chân trong bùn, tay không thành thục mò trong bùn bắt cá thực sự khiến người ta xúc động, nhận ra sâu thẳm bên trong cô vẫn hạnh phúc và tự hào như là một người con gái nhỏ của một gia đình nghèo, giản dị.

Mộc mạc như cách Chương Thị Kiều nghi đứt dây chằng (kết quả kiểm tra sau đó phát hiện ra Kiều không cần mổ - PV) vẫn thoăn thoắt về nhà phụ chị khuân mít giữa mùa cao điểm.

Niềm vui của Chương Thị Kiều khi được bên gia đình

Ảnh chụp màn hình

Và biết đâu đấy, dường như chính bầu không khí hạnh phúc của gia đình đã tiếp thêm sức mạnh để Chương Thị Kiều có thể tiếp tục thi đấu bất chấp cái gối từng mổ dây chằng vẫn đau.

Thực tế, ít ai biết rằng sau mỗi trận "tải nặng" như chiến thắng mấu chốt trước tuyển nữ Philippines hay tuyển nữ Thái Lan thì Chương Thị Kiều lại phải chườm đầu gối vì đau và nhức quá.

Theo lời kể của Chương Thị Kiều, thì 2 anh em đã tay không bắt cá được rất nhiều cá lóc nuôi trong hồ bên nhà. Đặc biệt, trong đó 2 anh em sung sướng khi bắt được một chú cá rất khủng nặng đến 4kg.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.