SCID tổ chức chuỗi sự kiện y tế cộng đồng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

10/10/2022 18:18 GMT+7

Công ty CP Đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) đã kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và tổ chức chăm sóc sức khỏe miễn phí tại nhiều tỉnh thành.

Công ty CP đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) vừa tổ chức kỷ niệm chặng đường 15 năm hình thành và phát triển (2007 - 2022).

Ông Vũ Anh Khoa - Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op - Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op và SCID cho biết, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SCID tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế, xây dựng và phát triển nhiều mô hình siêu thị, trung tâm thương mại, chợ hiện đại phục vụ cộng đồng, gia tăng tiện ích trải nghiệm mới đến khách hàng và giá trị cho cổ đông.

Một trung tâm thương mại do SCID phát triển

SCID

Năm 2022, đánh dấu cột mốc 15 hình thành, xây dựng và phát triển của SCID, một chặng đường minh chứng cho sự phấn đấu cao độ để hoàn thành những mục tiêu quan trọng mà Saigon Co.op kỳ vọng, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý trung tâm thương mại, chuyên nghiệp trong quản lý dự án, phát triển mạng lưới, trở thành một đơn vị tiên phong chủ lực, góp phần đưa Saigon Co.op đứng vững trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

Ông Vũ Anh Khoa nhấn mạnh: Những thành tựu SCID đạt được là sự kết tinh của sự quyết tâm cao trong công tác lãnh đạo, quản lý điều hành của các thế hệ lãnh đạo đơn vị, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Trung ương, TP.HCM, lãnh đạo các tỉnh thành trong cả nước, của lãnh đạo Saigon Co.op và sự tận tâm cống hiến, vượt qua khó khăn của tập thể SCID qua các thời kỳ.

Cột mốc kỷ niệm 15 năm thành lập SCID trở nên ý nghĩa hơn khi SCID đặc biệt tổ chức chuỗi sự kiện y tế cộng đồng tại các tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, TP.HCM và tại chuỗi TTTM Sense City. Hàng ngàn khách hàng mua sắm và 600 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, SCID cũng vinh dự nhận được cờ truyền thống do UBND TP.HCM trao tặng. Đó là động lực to lớn để SCID bước vào một hành trình mới với nhiều sứ mệnh mới, nuôi dưỡng niềm tự hào bằng những giá trị văn hóa tốt đẹp kế thừa từ Saigon Co.op, tiếp tục là cánh tay nối dài của Saigon Co.op trong công tác đầu tư phát triển hạ tầng bán lẻ...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.