Sharon Stone lên án những người không đeo khẩu trang khiến em gái nhiễm Covid-19

18/08/2020 11:54 GMT+7

Nữ diễn viên đổ lỗi cho những người không đeo khẩu trang về tình trạng của Kelly Stone, đặc biệt khi em gái mắc bệnh lý nền khá nghiêm trọng.

Nữ diễn viên 62 tuổi vừa chia sẻ bức ảnh trên Instagram có 2,2 triệu người theo dõi, cho thấy quang cảnh là một căn phòng trong bệnh viện với nhiều thiết bị y tế cùng nhân viên đang mặc đồ phòng hộ (PPE). “Em gái tôi Kelly, người đã mắc bệnh lupus ban đỏ, giờ mắc thêm Covid-19. Đây là phòng bệnh của nó. Một trong những người không đeo khẩu trang đã làm điều này", Sharon Stone bức xúc viết.
Sharon Stone lên án người không đeo khẩu trang khi em gái dương tính Covid-19

Chị em Sharon Stone - Kelly Stone tại Lễ trao giải CMA 2016 ở Nashville (Mỹ). Cả hai chênh nhau 3 tuổi

Ảnh: Shutterstock

“Em ấy không có hệ thống miễn dịch. Nơi duy nhất nó đến là hiệu thuốc. Bạn có muốn ở phòng này một mình không? Đeo khẩu trang vào. Vì chính bạn và những người khác. Làm ơn", minh tinh sinh năm 1958 viết thêm.
Trong một video trên Instagram không lâu sau đó, biểu tượng sắc đẹp thập niên 1990 mở lòng về tình trạng của em gái kém 3 tuổi: "Như nhiều người đã biết, tôi đăng tin về việc em gái tôi đang nằm viện, trong phòng Covid-19 và rằng cô ấy mắc bệnh Lupus, đang chiến đấu cho sự sống của mình. Tôi chưa cho bạn biết rằng Bruce, chồng em ấy, cũng đang ở trong một căn phòng Covid-19 khác cùng một khu, cũng đang giành lại sự sống. Montana nơi họ ở, bạn không thể đi xét nghiệm trừ khi có triệu chứng, và không nhận được kết quả xét nghiệm trước 5 ngày. Ngoài ra, những người mà họ tiếp xúc, như mẹ tôi, không thể đi xét nghiệm vì không có triệu chứng. Các y tá trong bệnh viện đang chăm sóc họ không thể đi xét nghiệm. Những y tá đó đang mạo hiểm tính mạng của mình và không thể được kiểm tra", minh tinh chia sẻ. Gần cuối video, Sharon Stone cho hay bà và mẹ đỡ đầu của cô đã chết vì corona virus, đồng thời cho thấy quan điểm chính trị khi cổ vũ cho ứng viên tổng thống Joe Biden và nữ 'phó tướng' Kamala Harris. "Với phụ nữ nắm quyền, chúng tôi sẽ đấu tranh cho gia đình của mình. Chúng tôi sẽ đấu tranh để mọi người được sống. Chúng tôi sẽ đấu tranh để mọi người được kiểm tra", minh tinh nói thêm.
Sharon Stone lên án người không đeo khẩu trang khi em gái dương tính Covid-19

Tình hình khá nguy kịch của Kelly khi mắc bệnh lý nền Lupus ban đỏ. Trong một bài đăng trên Instagram, Kelly đã chia sẻ ảnh chụp với chồng Bruce Singer từ tháng 3. Khi đó họ tự tin "corona virus sẽ không thể tìm thấy chúng tôi", nhấn mạnh rằng cả hai không đi mua sắm hay tham dự các bữa tiệc và "hầu như không tiếp xúc con người". "Bây giờ (tôi) đang chiến đấu để sống. Bạn không muốn Covid-19 đâu"

Ảnh chụp màn hình

Sharon Stone không đơn độc trong việc công khai kêu gọi người khác đeo khẩu trang nơi công cộng. Đồng hành cùng "Catwoman" là Tom Hanks, Jennifer Aniston, Morgan Freeman, Robert De Niro, Jamie Foxx, Reese Witherspoon... Tuần trước, nữ diễn viên đã chia sẻ về ba lần cận kề cái chết của mình, đó là cơn đột quỵ năm 2001 dẫn đến việc nghỉ diễn trong hai năm, bị điện giật năm 14 tuổi, đập mặt vào tủ lạnh...
Sharon Stone lên án người không đeo khẩu trang khi em gái dương tính Covid-19

Từng là minh tinh nức tiếng bởi sắc đẹp khuynh đảo, ngôi sao của Total Recall (1990), Casino (1995), Catwoman (2004) Broken Flowers (2005) hay Alpha Dog (2006)... không tránh được nhan sắc xuống cấp tuổi già

Ảnh chụp màn hình

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.