Shopee 'bắt tay' các đối tác truyền thông hàng đầu thế giới

Thành Luân
Thành Luân
05/10/2020 16:00 GMT+7

Shopee - sàn thương mại điện tử (TMĐT) sở hữu lượng người dùng lớn tại Việt Nam vừa công bố chương trình đối tác truyền thông với Shopee (The Shopee Media Agencies Partner - SMAP) trên 7 thị trường trong khu vực.

Lần đầu tiên, năm tên tuổi hàng đầu trong ngành truyền thông toàn cầu cùng có mặt trong một chương trình hợp tác đào tạo đặc biệt, do một sàn TMĐT tổ chức. Cụ thể là Dentsu Aegis Network, Omnicom Media Group, Publicis Groupe, Havas Group và Mediabrands hiện là những trụ cột của ngành truyền thông quốc tế. Đây là những agency (đại lý) sáng tạo nên những chương trình truyền thông ấn tượng cũng là những đơn vị tư vấn chiến lược cho hàng ngàn doanh nghiệp toàn cầu.
Hợp tác trong chương trình SMAP, những “ông lớn” này sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ phía Shopee. Cụ thể, Shopee sẽ cung cấp cho các đối tác truyền thông kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về việc sử dụng bộ công cụ tiếp thị thương hiệu của Shopee. Bao gồm các giải pháp quảng cáo như Shopee Ads, Shopee Live và bộ quy chuẩn của thương hiệu trên ứng dụng cùng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
Shopee cũng sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về TMĐT cho các đối tác truyền thông. Đặc biệt là những giải pháp tốt nhất để quản lý gian hàng online, triển khai tối ưu hóa việc kinh doanh trên nền tảng trực tuyến… Là chương trình chiến lược đầu tiên và lớn nhất mà Shopee chủ động triển khai để doanh nghiệp có thể hiểu hơn các công cụ của sàn TMĐT, lợi ích lớn nhất mà SMAP mang lại là những kiến thức thực tiễn nhằm giúp các đối tác truyền thông có thể tận dụng nhiều công cụ quảng bá trên TMĐT hơn.
Điều này cho phép các agency hỗ trợ tốt khách hàng của họ. Đồng thời, các đối tác truyền thông và khách hàng của họ cũng sẽ có cơ hội tiếp cận độc quyền các sản phẩm và giải pháp tiếp thị mới của Shopee. Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ, “Chúng tôi được tiếp thêm động lực bởi ngày càng nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế tham gia cửa hàng chính hãng trên Shopee, những người tin tưởng và lựa chọn Shopee để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.