Siêu thị Co.opmart giảm giá thịt heo lên hơn 30%

0 Thanh Niên Online

Saigon Co.op kết hợp cùng 5 thương hiệu lớn thực hiện chương trình khuyến mãi thịt heo để chia sẻ cùng khách hàng. 

Từ đầu tháng 4 các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn giá tại TP.HCM được phép điều chỉnh giá như các mặt hàng thịt và trứng tăng từ 2 - 8%. Tuy nhiên, Saigon Co.op đã kết hợp cùng 5 thương hiệu lớn gồm Vissan, Anh Hoàng Thy, Nam Phong, Feddy, Hóc Môn áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá thịt heo cho 3 ngày cuối tuần từ ngày 8 - 10.4.

Siêu thị Co.opmart giảm giá thịt heo lên hơn 30% - ảnh 1

Saigon Co.op cùng các thương hiệu khuyến mãi giảm giá thịt heo từ ngày 8 - 10.4

Lan Chi

Cụ thể, thịt heo các loại từ 5 thương hiệu nói trên được bán tại các hệ thống thuộc Saigon Co.op là Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… tại TP.HCM được giảm giá từ 15%, đặc biệt có mặt hàng giảm đến 34%. Cụ thể như thịt đùi heo: giảm 34%; thịt xay giảm 33%; chân giò giảm 27%; thăn nội giảm 26%; thịt vai giảm 25%; ba rọi giảm 24%; cốt lết giảm 22%; giò nạc, nạc dăm, sườn non, xương đuôi giảm 20% và sườn sống giảm 15%.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 13.4, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile sẽ áp dụng giảm giá lên đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm thương hiệu riêng trên toàn quốc. Những mặt hàng giảm giá tiêu biểu có nhóm thực phẩm công nghệ như gạo thơm ST25, dầu nành, đường, nước mắm… được giảm giá 50%; nhóm thực phẩm tươi sống như rau xanh các loại, cà chua, nấm; trứng gà… giảm giá 30%. Hay các mặt hàng tươi sống khác cũng được khuyến mãi như thủy hải sản giảm 15%; thịt bò gồm đùi bò Úc cắt mỏng, đùi bò Úc, ba chỉ bò Mỹ, bắp bò Úc cắt mỏng giảm 20%; nhiều rau củ giảm 20% và trái cây nhập khẩu các loại giảm 15%...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ẩn số thị trường tết

Ẩn số thị trường tết

Ở thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tất bật chuẩn bị cho mùa tiêu thụ cao điểm cuối năm. Tuy nhiên, sức mua trên thị trường vẫn đang là một ẩn số.

Bàn cách cứu giá thịt heo

Bàn cách cứu giá thịt heo

Lãnh đạo một số địa phương có nguồn cung heo lớn đều lo ngại trước tình trạng giá heo hơi xuống thấp, người nuôi thua lỗ; trong khi lượng thịt đông lạnh nhập khẩu vẫn rất lớn.