Sinh tử tập 10: Mở rộng điều tra, Trần Nghĩa có thực sự nhận hối lộ?

Thu Thủy
Thu Thủy
15/11/2019 10:06 GMT+7

Sinh tử tập 10: Vụ án sập mỏ đá bị tòa trả hồ sơ, mở rộng điều tra khiến Lê Hoàng và nhóm lợi ích lo sợ. Lê Hoàng tiếp tục chạy án. Chủ tịch Trần Nghĩa từ chối nhận vali tiền từ Vũ nhưng Trần Bạt nhận thay.

Sinh tử tập 9 tối qua tiếp tục những diễn biến gay cấn vì thẩm phán sau khi cân nhắc lời khai của Tị và một vài chứng cứ đã tuyên trả hồ sơ và điều tra mở rộng những người có liên quan, đặc biệt là chủ mỏ đá Lê Hoàng và đồng phạm. Lê Hoàng tiếp tục tìm đến Vũ cầu cứu vì người này từng là chủ mỏ cũ lại có mối quan hệ thân thiết với quan chức trong tỉnh Việt Thanh. Mặt khác, Lê Hoàng và Vũ tiếp tục gặp gỡ Giám đốc Sở tài nguyên môi trường và vài người nhờ tiếp tục "giúp đỡ".

Thông, Phó thủ trưởng cơ quan điều tra đang lo sợ vì vụ án được trả hồ sơ điều tra mở rộng...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, Vũ tìm đến nhà chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và đưa một vali tiền. Tuy nhiên, Trần Nghĩa đã rất tức giận và trách mắng Vũ tại sao để cho mọi việc lại bung bét như thế, "coi chừng dập mặt cả lũ"… Và bảo Vũ mang vali tiền về. Nhưng ra đến cổng, Vũ gặp Trần Bạt vừa về tới, nên đã khôn khéo nhờ Bạt nhận vali tiền giùm rồi nói giúp vài câu. Tất nhiên là Bạt không từ chối và vào gặp bố nói chuyện. Anh ta tự tin khẳng định với Trần Nghĩa rằng bản thân thừa khôn ngoan để tránh những cạm bẫy. Trong cảnh này, hình như Trần Nghĩa đã nhìn thấy vali tiền con trai cầm vào nhưng đã làm lơ…

Bên viện kiểm sát cũng đang tích cực tra xét lại việc làm mất hồ sơ cấp phép mỏ đá

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 10 tối nay 15.11 lúc 21 giờ trên VTV3 tiếp tục những tình tiết gây cấn khi vụ án sập mỏ đá tiếp tục mở rộng điều tra đến chủ mỏ và những đối tượng có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Thông cũng nhận sự chỉ đạo từ giám đốc công an phải tiếp tục mở rộng điều tra thêm từ Lê Hoàng. Bên viện kiểm sát trong đó có Huy sẽ rà soát điều tra lại vụ làm mất hồ sơ cấp phép mỏ đá. Giám đốc Sở tài nguyên môi trường đã tìm đến chủ tỉnh Trần Nghĩa nhờ vả tháo gỡ vì ông ta cũng chính là người trong nhóm lợi ích. Nhưng lần này Trần Nghĩa đã thẳng thắn: “Lúc ngọt bùi các ông hưởng, bây giờ đắng cay các ông trút cho ai hả. Tôi nói thật với các anh. Vì các anh mà tôi đã muối cả mặt rồi. Mang tiếng là trưởng ban chỉ đạo tôi đã làm mọi cách để hạ nhiệt xuống nhưng mà người tính không bằng trời tính đâu”.

Hotgirl Trinh, Hoa khôi tỉnh Việt Thanh có mối quan hệ tình ái với Trần Bạt, con trai chủ tịch tỉnh

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 10 còn hé lộ rõ hơn mối quan hệ tình cảm giữa Trần Bạt và Trinh (Quỳnh Nga), hoa khôi tỉnh và chủ một nhà hàng. Cô này cũng có mối quan hệ mật thiết với Vũ. Trong tập này Trinh khẳng định với Bạt là mượn tạm anh để yêu đương trong thời gian vợ Trần Bạt đi du học. Khi nào vợ anh ta về, Trinh sẽ trả lại “nguyên đai nguyên kiện”.
Sinh tử tập 10: Trần Nghĩa có thực sự nhận hối lộ? Và ông ta có tìm cách gỡ rối giúp nhóm lợi ích trong tình cảnh vụ án đang mở rộng điều tra? Lê Hoàng có bị “sờ gáy” và anh ta sẽ kéo theo những ai cùng “chết chìm”?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.