Sinh viên Tài chính – Ngân hàng có ‘vỡ mộng’ khi đi thực tế? | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2

Sinh viên Tài chính – Ngân hàng có ‘vỡ mộng’ khi đi thực tế? | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2

10/07/2024 20:00 GMT+7

Số thứ 3 của của chương trình “Vòng tròn hướng nghiệp” mùa 2 của Báo Thanh Niên sẽ miêu tả ngành học luôn được quan tâm là Tài chính – Ngân hàng qua hình ảnh của sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Khi nhiều người vẫn nghĩ rằng Tài chính – Ngân hàng là một lĩnh vực khô khan, nhàm chán và áp lực cao, thì tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), các bạn sinh viên ngành học này được trải nghiệm một chương trình đào tạo hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh những kỹ năng, kiến thức chuyên môn được trang bị trên giảng đường, thì những chuyến học tập thực tế tại doanh nghiệp luôn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, có "1-0-2".

Sinh viên Tài chính – Ngân hàng có ‘vỡ mộng’ khi đi thực tế? | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2- Ảnh 1.

Không chỉ được quan sát công việc thực tế trong tương lai, rất nhiều kiến thức, nghiệp vụ, cũng như xu hướng công nghệ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng đã được các doanh nghiệp chia sẻ đến các bạn sinh viên HUTECH. Trực tiếp nhập vai, thử sức ở từng vị trí công việc với rất nhiều tình huống bất ngờ, hay được trải nghiệm các công nghệ hiện đại đang được ứng dụng tại các ngân hàng, cho các bạn sinh viên thêm nhiều góc nhìn rất trực quan, đầy thích thú.

Kết hợp hài hòa giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành, cộng thêm nhiều trải nghiệm thực tế, sẽ giúp các bạn sinh viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và luôn hợp thời, tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, doanh nghiệp trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay. Với riêng các thí sinh đang đứng trước quyết định chốt chọn ngành học này cho ước mơ Đại học, thì đây là thông tin rất hữu ích để bạn thêm tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Sinh viên Tài chính – Ngân hàng có ‘vỡ mộng’ khi đi thực tế? | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2- Ảnh 2.

Sau ngành Tài chính - Ngân hàng, kính mời quý vị độc giả, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tiếp tục theo dõi chương trình "Vòng tròn hướng nghiệp" trong những số sắp tới với nhiều ngành học khác. Chương trình được đăng tải trên tất cả các nền tảng số của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, Fanpage, YouTube và TikTok của Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.