Sinh viên tự tin ‘săn’ việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài ngay từ năm 2

Sinh viên tự tin ‘săn’ việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài ngay từ năm 2

Bùi Vân
Bùi Vân
25/05/2024 19:00 GMT+7

Ngày 24.5, hơn 30 tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài và đa quốc gia của Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... có mặt tại HUTECH International Job Fair 2024 và mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực cho các sinh viên.

Sự xuất hiện của hơn 30 tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài và đa quốc gia đến từ Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... với những thương hiệu nổi bật như Shinhan Bank, Concentrix Việt Nam, Hyatt Saigon đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự Ngày hội Tuyển dụng của các doanh nghiệp quốc tế - HUTECH International Job Fair 2024 do Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức.

Sinh viên tự tin ‘săn’ việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài ngay từ năm 2- Ảnh 1.

Sinh viên tự tin ứng tuyển, nắm bắt cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp

BÙI VÂN

Không riêng các sinh viên năm cuối mà ngay từ năm nhất, năm 2, các bạn cũng đã tự tin ứng tuyển, nắm bắt cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp yêu thích.

Không chỉ mang đến cơ hội thực chiến với hơn 1.500 vị trí việc làm ở đa dạng lĩnh vực như Kinh tế, Ngôn ngữ, Marketing và Công nghệ thông tin... HUTECH International Job Fair 2024 còn là dịp để sinh viên nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế, cập nhật xu hướng việc làm nhằm thích ứng với xu hướng toàn cầu hóa.

Sinh viên tự tin ‘săn’ việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài ngay từ năm 2- Ảnh 2.

Lãnh đạo nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên tại HUTECH International Job Fair 2024

BÙI VÂN

Tại ngày hội, HUTECH ký kết các thoả thuận “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp” với ba doanh nghiệp Quốc tế: Công ty Dệt sợi Continental; Công ty Cổ phần Ẩm thực Mặt Trời Vàng - GoldSun Food; Công ty Cổ phần In Hospitality. Việc không ngừng tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu ngoài thực hiện mục tiêu đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội học tập, làm việc và phát triển tại các môi trường uy tín.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.