Số phận chưa rõ của MH370 sau 6 năm

0 Thanh Niên

Vào ngày 8.3.2014, chuyến bay MH370 đã biến mất khỏi màn hình radar trong vòng chưa đầy 1 giờ kể từ khi cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur đến Bắc Kinh.

Huy hiệu về chuyến bay MH370 /// Reuters
Huy hiệu về chuyến bay MH370
Reuters

Đúng 6 năm kể từ khi chuyến bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích, gia đình của 239 nạn nhân tiếp tục kêu gọi giới hữu trách mở lại cuộc điều tra nhằm tìm kiếm tung tích chiếc máy bay xấu số.

“Nỗi đau vẫn còn nguyên đó, máy bay biến mất vẫn là một thực tế và đến nay chúng ta vẫn không rõ chuyện gì đã xảy ra”, theo Reuters dẫn lời luật sư Grace Nathan hôm qua phát biểu tại TP.Putrajaya, Malaysia. Mẹ của bà có mặt trên chuyến bay đó.

Vào ngày 8.3.2014, chuyến bay MH370 đã biến mất khỏi màn hình radar trong vòng chưa đầy 1 giờ kể từ khi cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Các nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay, chủ yếu tập trung ở vùng biển phía nam của Ấn Độ Dương, đã bị ngừng lại vào năm 2018. Đến nay, MH370 vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của ngành hàng không dân dụng thế giới.

Máy bay MH370 mất tích tại rừng rậm Campuchia?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chọn lời thuận tai

Chọn lời thuận tai

Trong chuyến đi đầu tiên tới khu vực châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có phát biểu ẩn chứa quan điểm chính sách của Mỹ đối với Đài Loan và Nhật Bản mà động chạm trực tiếp tới Trung Quốc.