Soi kèo, dự đoán bán kết Nations League, tuyển Ý vs Tây Ban Nha: Tin vào Azzurri!

0 Thanh Niên Online

Soi kèo, dự đoán kết quả bán kết UEFA Nations League giữa tuyển Ý gặp tuyển Tây Ban Nha diễn ra lúc 1 giờ 45 phút sáng mai (7.10). Trận đấu hấp dẫn này được trực tiếp trên kênh On Football.

Tuyển Ý là nhà đương kim vô địch EURO 2020 kết thúc hồi tháng 7.2021 mà Tây Ban Nha chính là bại tướng của họ ở bán kết. So với cuộc chạm trán cách đây 3 tháng, lực lượng của tuyển Ý vẫn không nhiều thay đổi lại có ưu thế sân nhà trong khi Tây Ban Nha thiếu vắng 3 gương mặt quan trọng trên hàng công là Olmo, Moreno và Morata.

Soi kèo, dự đoán bán kết Nations League, tuyển Ý vs Tây Ban Nha: Tin vào Azzurri! - ảnh 1

Tuyển Ý hứa hẹn tiếp tục giành chiến thắng khi chạm trán Tây Ban Nha

AFP

Về phong độ, kể từ sau chung kết EURO 2020, tuyển Ý đấu 3 trận vòng loại World Cup 2022 với kết quả: hòa Bulgaria 1-1, hòa Thụy Sỹ 0-0, thắng Lithuania 5-0. Tuyển Tây Ban Nha cũng đấu 3 trận vòng loại World Cup với kết quả: thua Thụy Điển 1-2, thắng Georgia 4-0, thắng Kosovo 2-0.

Soi kèo, dự đoán bán kết Nations League, tuyển Ý vs Tây Ban Nha: Tin vào Azzurri! - ảnh 2

Tuyển Tây Ban Nha thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng cho trận bán kết với tuyển Ý

AFP

Trong 10 lần chạm trán với Tây Ban Nha (tính thời gian thi đấu chính thức), tuyển Ý thắng 2 trận, thua 3 trận và hòa đến 5 trận nhưng tỷ lệ thắng kèo của tuyển Ý đạt đến 70% (thua 30%). 1-1 là tỷ số thường xảy ra khi Ý chạm trán với Tây Ban Nha khi 4/10 lần chạm trán đều có kết quả này.

Soi kèo, dự đoán bán kết Nations League, tuyển Ý vs Tây Ban Nha: Tin vào Azzurri! - ảnh 3

Tỷ lệ trận Ý vs Tây Ban Nha

Soi kèo, dự đoán bán kết Nations League, tuyển Ý vs Tây Ban Nha: Tin vào Azzurri! - ảnh 4

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Ý vs Tây Ban Nha

Ở lần chạm trán này, các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ tuyển Ý chấp 1/4 bàn trước Tây Ban Nha trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/4 bàn. Với tỷ lệ này, giới phân tích, dự đoán trận đấu dễ xảy ra theo kịch bản khác với lần chạm trán trước, lần này ưu thế cho Azzurri. Tuyển Tây Ban Nha kiểm soát bóng tấn công nhiều nhưng tuyển Ý có hệ thống phòng ngự chắc chắn đồng thời sắc bén trong các tình huống phản công. Những ngôi sao của tuyển Ý như Chiesa, Insigne, Immobile hứa hẹn tỏa sáng để “giải quyết” tuyển Tây Ban Nha trong thời gian thi đấu chính thức.

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Ý giành chiến thắng trước tuyển Tây Ban Nha với tỷ số 2-1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm