Son Heung-min đeo mặt nạ ra sân tập cùng tuyển Hàn Quốc

16/11/2022 17:18 GMT+7

Ngôi sao số 1 tuyển Hàn Quốc Son Heung-min vừa đến Qatar đã xỏ giày ra sân tập cùng tuyển Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho World Cup 2022 sắp khởi tranh.

Tiền đạo của CLB Tottenham được đông đảo truyền thông săn đón ngay khi đến sân bay và là tuyển thủ cuối cùng của Hàn Quốc đặt chân đến Qatar.

Đỗ Hùng từ Qatar: Son Heung-min mắt còn sưng, đeo mặt nạ chạy hùng hục dưới nắng

Việc dính chấn thương phải phẫu thuật khiến Son Heung-min càng được quan tâm về khả năng ra sân ở những trận đấu đầu tiên ở vòng bảng.

Son Heung-min (7) tập đeo mặt nạ tập luyện cùng tuyển Hàn Quốc tại Qatar

ĐỖ HÙNG

Anh cho thấy mình sẵn sàng cùng tuyển Hàn Quốc chinh phục World Cup 2022 khi ra sân tập luyện và gây chú ý với chiếc mặt nạ bảo vệ màu đen. Trước đó tiền đạo lần thứ ba cùng tuyển Hàn Quốc dự World Cup cho biết sẵn sàng đeo mặt nạ để cống hiến cho tuyển Hàn Quốc.

Tuyển Hàn Quốc trong buổi tập đầy đủ quân số với thành viên cuối cùng gia nhập là ngôi sao Son Heung-min

ĐỖ HÙNG

Trong đội hình tuyển Hàn Quốc dự World Cup 2022 lần này ngoài Son Heung-min còn có 2 tuyển thủ khác cũng lần thứ 3 liên tiếp góp mặt ở giải bóng đá lớn nhất hành tinh là thủ môn Kim Seung-gyu và hậu vệ Kim Young-gwon.

Son Heung-min trả lời phỏng vấn, anh thu hút sự quan tâm của truyền thông khi đặt chân đến Qatar

ĐỖ HÙNG

Việc Son Heung-min ra sân tập ngay buổi đầu đến Qatar là tín hiệu khả quan về sự hồi phục chấn thương của ngôi sao này. Và vì thế người hâm mộ Hàn Quốc kỳ vọng anh có thể ra sân ngay ở trận đầu vòng bảng gặp Uruguay vào ngày 24.11 tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.