Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh bắt thay Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng

0 Thanh Niên Online

Tuyển Việt Nam gặp Lào với nhiều bất ngờ khi Ngọc Hải, Quang Hải được HLV Park Hang-seo cất giữ, băng thủ quân trao cho Xuân Trường, Tấn Tài đá chính thay cho Văn Thanh.

Quế Ngọc Hải và Quang Hải có dấu hiệu bị mỏi cơ trong những buổi tập đầu tiên tại SingaporeHLV Park Hang-seo đã lập tức chọn phương án an toàn, không sử dụng họ từ đầu khi tuyển Việt Nam ra quân gặp Lào.

AFF Suzuki Cup 2020: Bình luận trước trận đấu Việt Nam - Lào

Thế chỗ cho Ngọc Hải sẽ là trung vệ Thành Chung - người vẫn luôn chơi rất ổn định mỗi khi được HLV Park Hang-seo tung vào sân trong màu áo tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Một đổi thay nữa ở hàng thủ chính là việc hậu vệ phải Hồ Tấn Tài xuất phát từ đầu, thế chỗ Văn Thanh trong cuộc đối đầu với đối thủ Lào được cho sẽ nhẹ cân hơn những đối thủ còn lại trong bảng B như Malaysia, Indonesia.

Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh bắt thay Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng  - ảnh 1

Ngọc Hải được HLV Park Hang-seo giữ chân thế chỗ bằng Thành Chung

VFF

Hồ Tấn Tài đang có bước phát triển ấn tượng, thường xuyên lập công bằng các bàn thắng (vào lưới Trung Quốc) hoặc kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn vào lưới Oman.

Ở giữa sân, Lương Xuân Trường đá chính và được HLV Park Hang-seo trao băng đội trưởng thay cho Quế Ngọc Hải. Anh sẽ chơi cùng Hoàng Đức và Phan Văn Đức ở giữa sân.

Cũng như các trận gần đây, đội tuyển Việt Nam sẽ xuất phát với cặp trung phong đang chơi ngày một ăn ý tại vòng loại World Cup 2022 là Công PhượngTiến Linh.

Danh sách đá chính của tuyển Việt Nam trận gặp Lào

Song Hải vắng mặt, Nguyên Mạnh bắt thay Tấn Trường, Xuân Trường đeo băng đội trưởng  - ảnh 2

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm