SoundMax hợp tác Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Thành Luân
Thành Luân
05/04/2022 06:21 GMT+7

Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (HUFI) vừa ký kết thỏa thuận với Công ty TNHH đầu tư công nghệ âm thanh Triệu Gia (SoundMax) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo, thực tập, hỗ trợ thiết bị giảng dạy.

Việc hợp tác giữa HUFI và SoundMax sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Điện - Điện tử của trường. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

SoundMax vừa thực hiện chương trình đồng hành cùng HUFI

c.t.v

Tại buổi lễ, HUFI và SoundMax cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.

Được biết, Công ty TNHH đầu tư công nghệ âm thanh Triệu Gia chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm dùng trong công nghệ âm thanh. Sản phẩm chủ yếu là các loại loa, tai nghe dùng cho máy vi tính, điện thoại di động, TV thông minh và dàn DVD với thương hiệu SoundMax.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.