Sovico tặng các cầu thủ bóng đá vô địch SEA Games được bay 1 năm 'không biên giới'

0 Thanh Niên Online

Sovico tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam và nữ vô địch SEA Games

Tập đoàn Sovico dành tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam một năm bay "không biên giới" trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet tới Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)…

Sovico tặng các cầu thủ bóng đá vô địch SEA Games được bay 1 năm 'không biên giới' - ảnh 1

Đây được coi như lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vô địch, giành huy chương vàng SEA Games 31, lần thứ hai lập hat-trick giành Huy chương Vàng bóng đá tại sân chơi khu vực. Đồng thời, cũng là lời cảm ơn đội tuyển đã thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, mang tới niềm tự hào và niềm hạnh phúc cho người hâm mộ cả nước.

Bên cạnh đó, để khích lệ, động viên tinh thần của các cầu thủ bóng đá nam trước trận chung kết tranh Huy chương Vàng SEA Games 31 diễn ra tối nay 22.5, Sovico cũng quyết định sẽ trao giải thưởng 1 năm bay miễn phí tương tự nếu đội giành chiến thắng.

Với triết lý mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội nhất là những hoạt động ít thu hút tài trợ, tập đoàn Sovico luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, các giải đấu như SEA Games trong đó có bóng đá nữ, cờ vua, Futsal, Paralympic ...qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Vinasoy đang sở hữu 1.533 nguồn gen đậu nành quý không biến đổi gen (non-GMO). Từ nguồn gen quý này, Vinasoy đã và đang lai tạo được giống chất lượng, năng suất cao gấp đôi các giống truyền thống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho việc khôi phục sản xuất, chủ động nguồn cung trong nước nhất là nguồn cung đậu nành cho việc chế biến thực phẩm.