SPX xây dựng Trung tâm phân loại hàng tự động hiện đại tại Bình Dương

Thành Luân
Thành Luân
26/03/2024 13:09 GMT+7

SPX vừa cùng với Frasers Property Vietnam ký thỏa thuận về việc xây dựng dự án Trung tâm phân loại hàng tự động tại Bình Dương Industrial Park (BDIP), đóng vai trò là Trung tâm phân loại hàng tự động quy mô và hiện đại nhất của SPX ở khu vực phía nam.

Theo đó, khi đưa vào hoạt động, Trung tâm phân loại hàng tự động sẽ có tổng diện tích lên tới 106.000 m2 với công suất xử lý hơn 2,5 triệu bưu kiện mỗi ngày và có hệ thống phân loại hàng hóa tự động tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. 

Giai đoạn xây dựng đầu tiên dự kiến hoàn thành vào năm 2025 và đưa vào hoạt động trong cùng năm. Trung tâm phân loại hàng tự động sẽ góp phần mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho người dân địa phương, nhằm hỗ trợ sự phát triển kinh tế chung của tỉnh Bình Dương và cải thiện cơ sở hạ tầng logistics tại Việt Nam.

SPX xây dựng Trung tâm phân loại hàng tự động hiện đại tại Bình Dương- Ảnh 1.

Bà Nguyễn Kim Anh, Giám đốc SPX bắt tay ông Chong Chee Keong, Giám đốc điều hành khối bất động sản công nghiệp Frasers Property Vietnam tại buổi ký kết hợp tác chiến lược

CTV

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Kim Anh, Giám đốc SPX cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Frasers Property Vietnam trong dự án Trung tâm phân loại hàng tự động tại Bình Dương. Với những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực phát triển bất động sản chất lượng cao và bền vững trên toàn cầu, Frasers Property Vietnam là đối tác đáng tin cậy cung cấp cơ sở công nghiệp cho dự án Trung tâm phân loại hàng tự động quy mô và hiện đại nhất khu vực phía nam của SPX. Chúng tôi tin tưởng vị trí của Trung tâm phân loại hàng tự động tại BDIP với khả năng tiếp cận cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện sẽ giúp SPX mở rộng quy mô hoạt động giao nhận một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả tại Việt Nam".

Bà Nguyễn Kim Anh cũng chia sẻ thêm về trọng tâm hoạt động của đơn vị trong năm 2024. Bên cạnh việc tăng cường mạng lưới cơ sở hạ tầng, SPX sẽ tập trung nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách đơn giản hóa quy trình xử lý yêu cầu hỗ trợ khách hàng, rút ngắn thời gian giao hàng và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên; đồng thời đảm bảo dịch vụ ổn định trong các giai đoạn mua sắm cao điểm. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả hoạt động và hoàn thành mục tiêu đưa SPX trở thành đơn vị cung cấp đáng tin cậy với các dịch vụ giao nhận nhanh chóng, chính xác hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam.

Ông Chong Chee Keong, Giám đốc điều hành Khối Bất động sản Công nghiệp Frasers Property Vietnam cho biết: "Thỏa thuận hợp tác với SPX khẳng định cam kết của Frasers Property Vietnam trong việc cung cấp những trải nghiệm khách hàng độc đáo thông qua thiết kế khu công nghiệp đẳng cấp, hiện đại và bền vững, đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng. Khái niệm bất động sản công nghiệp cao cấp của BDIP giúp Frasers Property Vietnam đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách thuê và sẽ cho phép chúng tôi tận dụng các yếu tố thuận lợi thúc đẩy nhu cầu thuê nhà xưởng sản xuất ở các khu công nghiệp tại Việt Nam".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.