Stephen Curry và Kevin Durant dẫn đầu vòng đầu tiên của cuộc bình chọn NBA All-Star

Minh Tân
Minh Tân
08/01/2022 11:32 GMT+7

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự mới lạ trong danh sách NBA All-Star năm nay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi Stephen Curry và Kevin Durant vẫn là những cái tên đang dẫn đầu.

Kevin Durant (trái) và Stephen Curry dẫn đầu cuộc bình chọn NBA All-Star

NBA

Sau vòng bỏ phiếu đầu tiên của người hâm mộ, hai người đồng đội cũ và cũng là các ứng cử viên cho danh hiệu MVP là Stephen Curry và Kevin Durant đang trên đường trở thành những thủ lĩnh trong đội hình NBA All-Star 2022 tại Cleveland.

Stephen Curry đã dẫn dắt Golden State Warriors lên đỉnh bảng xếp hạng miền Tây và gần đây, ngôi sao 33 tuổi cũng đã phá kỷ lục NBA về số lần ném 3 điểm thành công. Curry vươn lên dẫn đầu danh sách All-Star với hơn 2,58 triệu lượt bình chọn.

Stephen Curry (áo vàng) đã dẫn dắt Golden State Warriors lên đỉnh bảng xếp hạng miền Tây

reuters

Nếu cầu thủ có biệt danh “Bếp trưởng” duy trì được lợi thế của mình thì năm nay sẽ là lần đầu tiên LeBron James không được chọn làm đội trưởng All-Star kể từ năm 2018. James chỉ mới có được 2,01 triệu lượt bình chọn.

Trong khi đó, Kevin Durant dẫn đầu khu vực miền Đông với hơn 2,36 triệu phiếu bầu. Ngôi sao của Brooklyn Nets đã được chọn làm đội trưởng cho Trận đấu All-Star 2021 ở Atlanta nhưng không thi đấu vì chấn thương gân khoeo.

Trung phong Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks (2,14 triệu phiếu bầu), người được bầu làm đội trưởng vào các năm 2019 và 2020, vẫn có thể vượt qua Durant trong năm nay. Những ngôi sao khác nhận được rất nhiều phiếu bình chọn trong đội hình All-Star năm nay bao gồm: Nikola Jokic (1,64 triệu), DeMar DeRozan (1,48 triệu), Joel Embiid (1,23 triệu) và Paul George (1,07 triệu).

Kevin Durant (7)dẫn đầu khu vực miền Đông

reuters

Đội hình All-Star tại NBA sẽ được bầu chọn từ người hâm mộ (50%), phiếu bầu của giới truyền thông (25%) và phiếu bầu của các cầu thủ (25%) và chọn ra 2 đội hình ở 2 miền Đông và Tây. Cuộc bình chọn của người hâm mộ sẽ kéo dài đến ngày 22.1 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 27.1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.