Sự cố đáng sợ khiến 28 người ngồi chổng ngược trên đu quay mạo hiểm

Sự cố đáng sợ khiến 28 người ngồi chổng ngược trên đu quay mạo hiểm

Trí Đỗ
Trí Đỗ
17/06/2024 08:14 GMT+7

28 người chơi bị mắc kẹt trong tình trạng lộn ngược đầu từ trên cao trong khoảng 30 phút khi tham gia trò mạo hiểm tại công viên giải trí Oaks Amusement Park tại thành phố Portland, thuộc bang Oregon (Mỹ).

Trò chơi mạo hiểm, nhưng chắc người chơi chẳng bao giờ nghĩ sẽ đáng sợ đến mức này.

Gần 30 người đã chịu cảnh lộn ngược đầu trên cao suốt gần 30 phút khi một vòng đu quay trò mạo hiểm tại Công viên giải trí Oaks ở thành phố Portland (Mỹ) bị sự cố.

Công viên giải trí Oaks cho biết khi Vòng đu quay bị sự cố, lực lượng ứng cứu khẩn cấp đã đến nơi khoảng 25 phút sau đó.

Sự cố đáng sợ khiến 28 người ngồi chổng ngược trên đu quay mạo hiểm- Ảnh 1.

Hành khách bị mắc kẹt và treo lộn ngược trên trò AtmosFEAR tại công viên giải trí Oaks ở Portland (Mỹ) vào ngày 14.6.2024

Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Portland

Sở Cứu hỏa và Cứu hộ thành phố Portland cho biết lính cứu hỏa đã làm việc với các kỹ sư tại công viên Oaks để hạ thấp vòng đu quay theo cách thủ công cũng như chuẩn bị thêm phương án giải cứu bằng dây thừng nếu cần thiết.

Sở Cứu hỏa nói có khoảng 30 người trên vòng đu quay. Trong khi đó công viên giải trí xác nhận có 28 người đang tham gia trò chơi khi sự cố xảy ra.

Sự cố đáng sợ khiến 28 người ngồi chổng ngược trên đu quay mạo hiểm- Ảnh 2.

Công viên giải trí Oaks Oaks ở thành phố Portland (Mỹ)

Toàn bộ đã được giải cứu và không ai bị thương trong vụ việc. Một người chơi có tình trạng bệnh lý nền đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Vòng đu quay AtmosFEAR hoạt động như quả lắc, với khả năng xoay người chơi 360 độ.

Đại diện công viên cho biết trò chơi này đã hoạt động từ năm 2021 và chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố nào trước đó. Công viên sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.