Bác sĩ nói 'vô sinh', cô gái bất ngờ mang thai và sinh con nặng 4 kg

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ ở Anh mắc hội chứng buồng trứng đa nang nghiêm trọng đến mức bác sĩ khẳng định cô không thể có con nhưng cô bất ngờ mang thai và sinh con nặng 4 kg.
Mặc dù bị chẩn đoán vô sinh do mắc hội chứng buồng trứng đa nang nhưng cô Kerry Proctor đã mang thai và sinh con nặng 4 kg /// Ảnh minh họa: Shutterstock Mặc dù bị chẩn đoán vô sinh do mắc hội chứng buồng trứng đa nang nhưng cô Kerry Proctor đã mang thai và sinh con nặng 4 kg - Ảnh minh họa: Shutterstock
Mặc dù bị chẩn đoán vô sinh do mắc hội chứng buồng trứng đa nang nhưng cô Kerry Proctor đã mang thai và sinh con nặng 4 kg
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Kerry Proctor sống ở hạt Essex (Anh) bị chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang vào năm 2008, khi chỉ mới 16 tuổi. Tình trạng của Kerry nặng đến mức cô không có kinh nguyệt và bác sĩ khẳng định bị vô sinh, theo Daily Mail.
Hiện nay, cô Kerry 27 tuổi, đã kết hôn và sống với chồng ở vùng Thurrock, hạt Essex, Anh. Cô sinh con vào năm 2017 nhưng gần đây cô mới chia sẻ câu chuyện khác thường của mình với truyền thông Anh.
Vào cuối năm 2016, khi biết tin chị gái mình sắp sinh con, Kerry đã rất buồn và quyết định đi du lịch đến thành phố Amsterdamm, Hà Lan.
Nhưng trong chuyến đi, Kerry bỗng cảm thấy buồn nôn, đau chân. Cô nhận ra những triệu chứng này rất giống biểu hiện của chị gái mình khi mang thai.
Kerry tự nhủ mình cảm giác khó chịu này có thể là do hội chứng buồng trứng đa nang gây ra. Tuy nhiên, cô vẫn đến nhà thuốc và mua bộ dụng cụ thử thai.
Kết quả cho thấy Kerry đang mang thai. Thế nhưng, cô vẫn chưa dám tin đó là sự thật. Kerry trở về Anh cùng chồng và hẹn lịch khám với bác sĩ. Tháng 1.2017, họ cùng đến Bệnh viện Đại học Basildon ở hạt Essex để kiểm tra.
Cô đến khám bác sĩ và ngỡ ngàng phát hiện mình có thai. “Y tá xác nhận tôi đã mang thai được 13 tuần, tôi vẫn không tin được rằng mình sắp làm mẹ”, Kerry kể lại.
Tin vui bất ngờ này đã đi ngược lại mọi chẩn đoán của bác sĩ trước đó. Đến tuần thai thứ 20, Kerry đi kiểm tra lần nữa thì biết đó là bé trai.
Mặc dù bị chẩn đoán vô sinh nhưng Kerry đã mang thai và có một thai kỳ khỏe mạnh. Cô đã sinh con vào tháng 8.2017, lúc 25 tuổi. Cậu bé được đặt tên là Jackson, nặng đến 4 kg, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm