BV Đà Nẵng: Nhà thầu giữ xe cam kết đuổi việc nhân viên 'chặt chém', nếu tái phạm

0 Thanh Niên Online
Ngày 21.5, Bệnh viện Đà Nẵng yêu cầu nhà thầu giữ xe chấn chỉnh toàn bộ nhân viên, đuổi việc nhân viên “chặt chém”, phạt tiền và cắt hợp đồng nếu tái phạm.
Bãi giữ xe Bệnh viện Đà Nẵng /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Bãi giữ xe Bệnh viện Đà Nẵng - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Bãi giữ xe Bệnh viện Đà Nẵng
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Trước đó, người nhà bệnh nhân phản ánh, mặc dù giá giữ xe máy ban ngày chỉ 1.000 đồng/chiếc/lượt nhưng nhân viên đã “chặt chém”, thu 2.000 đồng/chiếc/lượt. Khi người này thắc mắc thì nhân viên nói bảng giá 1.000 đồng đã cũ, từ năm 2017.
“Tôi quyết không đưa dù 1.000 đồng không đáng là bao, thì họ (nhân viên giữ xe - PV) không cho tôi qua, đến khi tôi nói điện thoại hỏi giám đốc bệnh viện thì họ mới cho qua”.
Người này bức xúc bày tỏ đồng thời đề nghị Sở Y tế TP.Đà Nẵng xử lý dứt điểm để người bệnh, người nhà đi thăm giảm bớt gánh nặng tại bệnh viện.
Nhận phản ánh, Bệnh viện Đà Nẵng xác minh đúng có trường hợp nhân viên giữ xe thu phí sai quy định. Bệnh viện đã làm việc, yêu cầu ông Nguyễn Duy Hưng (nhà thầu giữ xe) chấn chỉnh ngay toàn thể nhân viên, thực hiện thu phí đúng hợp đồng ký kết và giá niêm yết.
Nhà thầu cũng cam kết nếu tái diễn “chặt chém” thì đuổi việc nhân viên. Về nhà thầu, để vi phạm lần 3 thì bị phạt 10 triệu đồng, vi phạm lần 4 bị phạt 20 triệu đồng và lần 5 sẽ bị chấm dứt hợp đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiêu thụ các sản phẩm sữa như sữa và phô mai trước khi đi ngủ sẽ dẫn đến giấc ngủ ngon hơn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Có nên uống sữa trước khi đi ngủ không?

Uống sữa trước khi đi ngủ đã trở thành thói quen ở nhiều gia đình. Đa số họ tin rằng sữa có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Những người khác uống sữa để giải tỏa lo lắng và thư giãn trước khi ngủ, theo Healthline. 
Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutterstock

'Chuyện ấy' có lợi gì cho sức khỏe?

Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe. Sau đây là những lợi ích đáng ghi nhận của việc “làm chuyện ấy” đối với sức khỏe con người, theo Insider.