Khối u não tự dưng biến mất một ngày trước khi phẫu thuật

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông Mỹ bị chẩn đoán mắc khối u não và bắt buộc phải phẫu thuật mới có cơ may sống sót. Tuy nhiên, điều kỳ lạ đã xảy ra khi một ngày trước khi phẫu thuật, khối u đã biến mất.

Ông Paul Wood vô cùng vui mừng khi khối u trong não đột nhiên biến mất /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Ông Paul Wood vô cùng vui mừng khi khối u trong não đột nhiên biến mất - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Ông Paul Wood vô cùng vui mừng khi khối u trong não đột nhiên biến mất
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Ông Paul Wood sống ở thành phố Lodi, bang California (Mỹ). Ông bắt đầu cảm thấy những cơn đau đầu và chóng mặt dữ dội từ cách đây vài tháng. Người đàn ông đã đến bệnh viện để khám, theo Oddity Central.
Bác sĩ thần kinh tại Bệnh viện UC San Francisco chẩn đoán Wood bị xuất huyết não. Trong khi đó, kết quả chụp X-quang phát hiện một khối u trong não ông. Các bác sĩ đề nghị tiến hành phẫu thuật não để loại bỏ khối u. Ca phẫu thuật được lên lịch.
Tuy nhiên, một ngày trước khi phẫu thuật, các bác sĩ đã chụp CT scan lần cuối và bất ngờ khi phát hiện khối u não đã biến mất một cách thần kỳ.
Kết quả cho thấy không có bất kỳ thứ gì bất thường trong não ông Wood, theo Daily Mail.
Các bác sĩ không thể giải thích hiện tượng này. Wood càng không biết tại sao điều kỳ diệu như thế lại có thể xảy ra. Tất nhiên, ông vô cùng mừng rỡ vì bỗng nhiên hết bệnh.
Về góc độ chuyên môn, các bác sĩ không thể đưa ra được giả thuyết gì về trường hợp của Wood. Họ không thể giải thích tại sao hình ảnh khối u thể hiện rõ trên các tấm phim chụp X-quang mà nay lại biến mất.
Họ đã đề nghị ông Wood tham gia một cuộc nghiên cứu sâu hơn để biết thực sự điều gì đã xảy ra với ông.
“Chúng tôi đang làm một số xét nghiệm, chúng tôi có công nghệ y học và chúng tôi cố gắng đưa ra một số kết luận. Đôi khi có những thứ xảy ra mà không thể giải thích”, bác sĩ Richard Yee, một trong những người đang nghiên cứu trường hợp của ông Wood, nói với Oddity Central.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng