VNVC ra mắt trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại tại Quảng Bình

0 Thanh Niên Online
VNVC ra mắt trung tâm tiêm chủng vắc xin thứ 53 tại Quảng Bình, trung tâm này hiện đại như tại TP.HCM và Hà Nội, cũng như các tỉnh khác trong cùng hệ thống.
Khai trương VNVC Quảng Bình /// ẢNH: VNVC Khai trương VNVC Quảng Bình - ẢNH: VNVC
Khai trương VNVC Quảng Bình
ẢNH: VNVC
 Ngày 15.5, Công ty cổ phẩn vắc xin Việt Nam (VNVC) đã đưa vào hoạt động VNVC Đồng Hới (Quảng Bình). Như vậy, VNVC Đồng Hới là trung tâm thứ 53 của hệ thống VNVC trên toàn quốc. Người dân Quảng Bình sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, chất lượng cao ngay tại quê hương.
Theo lãnh đạo VNVC, trước đây, để được tiêm vắc xin đúng liều, đúng lịch, nhiều gia đình ở Quảng Bình phải vượt đường xa hàng trăm km đến các trung tâm tiêm chủng VNVC ở Hà Tĩnh hoặc Huế. Chính vì vậy VNVC đã nhanh chóng đưa vào hoạt động VNVC Đồng Hới với tiêu chuẩn tiêm chủng 5 sao với đầy đủ các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn, phục vụ lên đến vài ngàn khách tiêm/ngày.
Sự ra đời kịp thời của VNVC Đồng Hới đã giúp đông đảo trẻ em và người lớn ở Quảng Bình được tiêm chủng các loại vắc xin đầy đủ, đúng lịch, an toàn và chất lượng với giá thành bình ổn, giúp người dân bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh, tránh nguy cơ dịch chồng dịch vô cùng nguy hiểm hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm