Superliminal có thêm chế độ co-op

0 Thanh Niên Online

Chế độ co-op (phối hợp) của tựa game Superliminal vừa được ra mắt với góc nhìn mang đến sự lạ lẫm và khó hiểu cho người chơi.

Theo PCGamer, Superliminal là một tựa game giải đố ‘căng não’ và ‘lạ kỳ’ được nhiều người chơi ưa thích. Sau khi bổ sung chế độ nhiều người chơi vào tháng trước, trò chơi tiếp tục gây tiếng vang trong lối chơi co-op. Với tối đa 4 người chơi, chế độ co-op cho phép bạn trải nghiệm trò chơi từ đầu đến cuối và được mở qua menu Multiplayer.

Superliminal có thêm chế độ co-op - ảnh 1

Superliminal có thêm chế độ co-op

Steam

Những trải nghiệm của chế độ mới bổ sung từ người dùng không mấy khả quan, nhiều góp ý cho thấy có sự hỗn loạn khi nhiều người cùng nhau điều khiển, thay đổi góc nhìn và làm cho mọi thứ lớn hơn hoặc nhỏ hơn trong khi di chuyển quanh không gian với việc cầm và di chuyển đồ vật. Vì thế việc phối hợp sẽ có thể dẫn đến các trường hợp ‘troll’ giữa các người chơi với nhau, bên cạnh đó góc nhìn sẽ bị thay đổi một cách khó hiểu.

Bản cập nhật chế độ co-op cũng bổ sung 5 phòng giải đố mới vào chế độ Battle Royale nhiều người chơi là Ballpit, Revolve, TowerClimb, Escher và ClimbProMax. Tất cả chúng đều xuất hiện một cách bất ngờ và không thể đoán trước, cũng như sức mạnh mới Invisiblity và cả tuyết rơi cho mùa Giáng sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.