T.Ư Đoàn phối hợp Sabeco hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Vũ Thơ
Vũ Thơ
18/04/2022 13:17 GMT+7

Tại lễ ký kết chương trình phối hợp giữa T.Ư Đoàn và Sabeco giai đoạn 2022 - 2024, T.Ư Đoàn cho biết hai bên sẽ tập trung thúc đẩy và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ ; đồng hành cùng thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp.

Ngày 18.4, T.Ư Đoàn và Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2022 - 2024 với sự tham dự của anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn; anh Ngô Văn Cương, Bí thư T.Ư Đoàn; ông Bennett Neo, Tổng giám đốc Sabeco.

T.Ư Đoàn và Sabeco ký kết chương trình hợp tác

bảo anh

Tại lễ ký kết, T.Ư Đoàn cho biết, hai bên sẽ phối hợp triển khai các hoạt động góp phần xây dựng đất nước, trong đó tập trung thúc đẩy và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ; đồng hành cùng thanh niên trong khởi nghiệp lập nghiệp, hỗ trợ sinh kế, đào tạo và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, khích lệ và tôn vinh các đối tượng lao động có thành tích xuất sắc.

Hai bên cũng phối hợp tổ chức các hoạt động bảo tồn văn hóa nhằm khuyến khích lối sống văn hóa lành mạnh, tích cực trong cộng đồng, như hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, hoạt động văn hóa rèn luyện tinh thần.

Đồng thời, thúc đẩy lối sống đẹp nhằm truyền thông, nâng cao nhận thức về lối sống lành mạnh, ý thức uống có trách nhiệm trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ; thúc đẩy phát triển bền vững thông qua các hoạt động khuyến khích giới trẻ cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Tập trung hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp

Phát biểu tại lễ ký kết, anh Ngô Văn Cương cho biết, hai bên xác định đây là chương trình phối hợp có tính toàn diện với các nội dung cụ thể, có sự phân công chi tiết và giao nhiệm vụ rõ ràng.

Anh Ngô Văn Cương phát biểu tại lễ ký kết

bảo anh

"Chương trình phối hợp này sẽ tiếp tục tạo cơ chế thuận lợi tập trung vào hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp; triển khai các hoạt động làm sạch biển, quảng bá sản phẩm bản địa của Việt Nam và triển khai các hoạt động phát triển bền vững cho thanh niên phù hợp với điều kiện thực tế tại từng địa phương", anh Cương nói.

Tại lễ ký kết, ông Bennett Neo cho biết, chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp xoay quanh 4 trụ cột đất nước, văn hóa, tiêu thụ và bảo tồn. Sabeco vinh dự được đồng hành cùng tổ chức Đoàn trên hành trình khởi xướng và tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng nói chung và thanh niên nói riêng, từ đó củng cố cam kết phát triển bền vững mà Sabeco cam kết thực hiện vì sự thịnh vượng của đất nước và người dân Việt Nam.

Trả lời báo chí về các hoạt động phối hợp cụ thể giữa hai bên, ban tổ chức cho biết, sẽ thúc đẩy lối sống đẹp, khuyến khích người trẻ khởi nghiệp bằng việc Sabeco tiếp tục là đối tác của giải thưởng Lương Định Của để trao giải cho những thanh niên khởi nghiệp…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.