T.Ư Đoàn tổ chức trao tặng hơn 1,6 tỉ đồng tại Lào Cai

Vũ Thơ
Vũ Thơ
19/01/2022 15:59 GMT+7

Trong chương trình “ Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2022 diễn ra tại Lào Cai, đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm và trao tặng công trình, quà tặng cho người dân, thanh thiếu nhi với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng.

Ngày 19.1, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” tại tỉnh Lào Cai với sự phối hợp của Đoàn khối Doanh nghiệp T.Ư và Tỉnh đoàn Lào Cai.

Tại đây, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư T.Ư Đoàn, dẫn đầu đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đoàn công tác đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 20 nhà nhân ái trị giá 1 tỉ đồng cho tỉnh Lào Cai; bàn giao, gắn biển công trình thanh niên cho công trình nâng cấp, sửa chữa Trường mầm non, tiểu học Sơn Hà (xã Cốc Mỳ, H.Bát Xát), trị giá 135 triệu đồng; khánh thành 1 nhà nhân ái cho gia đình ông bà Tẩn San Mẩy (thôn Tả Ngảo, xã Bản Qua, H.Bát Xát) trị giá 50 triệu đồng; trao tặng 500 túi quà an sinh cho người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 250.000 đồng/túi).

Đoàn đã tới thăm và tặng 20 suất quà cho các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lào Cai; thăm và tặng 20 suất quà cho thanh niên công nhân tại Nhà máy Luyện đồng Bản Qua và Mỏ Đồng Sinh Quyền H.Bát Xát.

Đoàn công tác cũng tới thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Bản Lầu (tại xã Bản Lầu, H.Mường Khương); tặng quà gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới. Tổng giá trị các hoạt động an sinh xã hội của chương trình là hơn 1,6 tỉ đồng.

Ban tổ chức cho biết, chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi về tầm quan trọng của biên giới, biển, đảo, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân, tương ái” của đoàn viên, hội viên, thanh niên để chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Chương trình cũng góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Dưới đây là chùm ảnh các hoạt động của chương trình tại Lào Cai:

Anh Nguyễn Tường Lâm trao gói kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho Tỉnh đoàn Lào Cai

trịnh lý

Anh Nguyễn Thái An, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn trao tặng Ngôi nhà hạnh phúc cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

trịnh lý

Anh Nguyễn Tường Lâm trao tặng áo ấm và đồ dùng học tập cho học sinh Trường tiểu học số 2 thị trấn Mường Khương

trịnh lý

Ban tổ chức tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại H.Mường Khương

trịnh lý

Anh Nguyến Tường Lâm trao tặng túi an sinh cho gia đình khó khăn ở H.Mường Khương

trịnh lý

Anh Nguyễn Tường Lâm và các đại biểu cắt băng khánh thành Công trình thanh niên "Nâng cấp, sửa chữa Trường mầm non - tiểu học Sơn Hà, xã Cốc Mỳ, H.Bát Xát"

btc

Anh Nguyễn Tường Lâm và ban tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách tại H.Mường Khương

trịnh lý

Anh Nguyễn Tường Lâm và đoàn công tác tặng quà các cán bộ chiến sĩ tại Đồn biên phòng Mường Khương

trịnh lý

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.