Địa ốc Alibaba rao bán đất nền ảo

7 Thanh Niên Online
Sau UBND TP.HCM, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, UBND tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Long Thành, đến lượt UBND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cảnh báo việc Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba rao bán đất nền không đúng sự thật.
Ngày 12.5, UBND huyện Xuân Lộc đã có công văn gửi thủ trưởng các cơ quan đơn vị, chủ tịch UBND các xã, thị trấn thông báo về việc Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba rao bán đất nền tại dự án Ali Mega Xuân Lộc không đúng sự thật trên địa bàn huyện. Theo đó, huyện Xuân Lộc cho biết qua nắm bắt thông tin trên các trang mạng, Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba quảng cáo rao bán nền tại địa bàn xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc.
Địa ốc Alibaba rao bán đất nền ảo  - ảnh 1
Công văn cảnh báo của UBND huyện Xuân Lộc
Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thị Cát Tiên, Chủ tịch huyện Xuân Lộc, hiện nay huyện Xuân Lộc chưa có quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đối với dự án Ali Mega Xuân Lộc tại xã Xuân Hưng. Đến nay tỉnh Đồng Nai chưa ban hành quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chấp thuận đầu tư cho Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba thuê đất để thực hiện dự án Ali Mega Xuân Lộc và dự án đất ở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xuân Lộc.
Do đó, để tránh thiệt hại và đảm bảo quyền lợi của người dân, huyện Xuân Lộc yêu cầu thủ trưởng các cơ quan đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức biết việc Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba quảng cáo trên mạng về bán đất nền tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xuân Lộc là sai sự thật.
Ba Nguyễn Thị Cát Tiên cũng giao Phòng Văn hóa thông tin, Đài truyền thanh huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức thông báo trên cổng thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh huyện, các xã, thị trấn để người dân biết việc Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba quảng cáo trên mạng về bán đất nền tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xuân Lộc là sai sự thật.
Đồng thời giao Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện chủ trì, phối hợp với các phòng ban, công an huyện, UBND các xã, thị trấn và các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát việc rao bán đất nền của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba trên địa bàn huyện để tham mưu xử lý theo đúng các quy định của pháp luật.
Thời gian gần đây, trên các trang mạng xuất hiện tràn lan thông tin quảng cáo rao bán đất nền tại siêu dự án Ali Mega Xuân Lộc có quy mô 85 ha. Dự án được quảng cáo “bứt phá mọi giá trị bất động sản khu vực vùng ven. Là một siêu phẩm với mức giá không thể rẻ hơn khi chỉ từ 400 - 450 triệu đồng/nền 500 m2 (đã có sổ riêng 500 m2), 190 triệu đồng/nền 100 m2 + nhà (50 triệu đồng) = 240 triệu đồng/căn nhà phố. Khách hàng mua sang tên công chứng ngay và luôn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bó Văn Tay

Bó Văn Tay

Vậy sao không cấm công ty này đi mà để nó lộng hành trong một thời gian dài như vậy?
Hồ Duy Tân

Hồ Duy Tân

Bạn phải đọc luật trước khi phát ngôn
Nguyễn Cường

Nguyễn Cường

Bạn nên dọc đoạn cuối rồi sẽ rõ :))
Cú mèo

Cú mèo

Nói nhiều mà không làm được gì thì đừng nói nữa, bắt đám sales thì lòi ra hết
Pha SiL

Pha SiL

Có chuyện nhỏ như cái móng tay mà các cơ quan chức năng không xóa sổ cái công ty Alibaba này , nếu cứ để nó tồn tại tôi nghĩ một thời gian nữa sẽ có hàng nghìn người bị bọn này lừa .
Tran gia nghia

Tran gia nghia

Mình cũng xém bị nhân viên tư vấn của alibaba lừa. Hèn gì người dân không mặn mà với đất dự án
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm